Nghiên cứu sinh Nguyễn Nhật Hải bảo vệ thành công luận án tiến sĩ kinh tế cấp cơ sở đào tạo.

Ngày 17/5/2016, tại Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG HCM, Nghiên cứu sinh Nguyễn Nhật Hải đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ kinh tế cấp cơ sở đào tạo, chuyên ngành Kinh tế chính trị, Mã số chuyên ngành: 62.31.01.02, với đề tài “Chính sách tài chính cho phát triển sự nghiệp y tế công trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam”.

Toàn cảnh buổi bảo vệ.

NCS Nguyễn Nhật Hải.
Buổi bảo vệ được tiến hành đúng theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Hội đồng đánh giá luận án có mặt 07/07 thành viên (theo Quyết định thành lập số 368/QĐ-ĐHKTL-SĐH&QLKH của Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật ngày 07/4/2016) Gồm: PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Hội đồng; GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền – Phản biện 1; PGS.TS Nguyễn Văn Luân – Phản biện 2; PGS.TS Trần Thị Lan Hương – Phản biện 3; PGS.TS Đỗ Phú Trần Tình – Thư ký; PGS.TS Trương Thị Hiền  - Ủy viên; PGS.TS Hồ Trọng Viện - Ủy viên.
PGS.TS Nguyễn Văn Luân nêu ý kiến phản biện.

NCS Nguyễn Nhật Hải chụp hình lưu niệm cùng các giáo sư trong Hội đồng.
Luận án là công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc, được Hội đồng đánh giá tốt, xứng đáng nhận học vị tiến sĩ. Hội đồng đã đề nghị Trường Đại học Kinh tế - Luật cấp bằng tiến sĩ cho NCS Nguyễn Nhật Hải. Trước đó, cô cũng đã công bố 4 bài báo đăng trên các tạp chí khoa học uy tín.