UEL tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Hòa chung không khí cả nước chào đón năm học mới, ngày 09/9/2015, Trường Đại học Kinh tế - Luật long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017. Ngay từ 7g sáng, sinh viên các khóa, đặc biệt là Tân sinh viên khóa 16 đã có mặt đông đủ tại Hội trường A.

Toàn cảnh Hội trường buổi lễ khai giảng

Tới tham dự buổi lễ có sự sự hiện diện của PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực ĐHQG-HCM; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban trực thuộc ĐHQG-HCM; lãnh đạo các Trường thành viên ĐHQG; các Tổ chức, Doanh nghiệp là đối tác chiến lược của Trường; Ban Giám hiệu cùng toàn thể CBGV, sinh viên, học viên Sau đại học của Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trường Nhà trường đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

Sau bài diễn văn chào mừng năm học mới 2016-2017 của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường là phần khen thưởng dành cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm học 2015-2016.

Ban giám hiệu Trường nhận Cờ thi đua đối với đơn vị tiêu biểu xuất sắc của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Khoa Kinh tế, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Phòng Đào tạo và Phòng KH&ĐBCL nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT về thành tích tiêu biểu xuất sắc trong năm học

Khoa Kinh tế nhận Chứng nhận của AUN đối với chương trình Kinh tế học

TS Lê Tuấn Lộc, Phó hiệu trưởng trao thưởng cho các tập thể và cá nhân sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào học thuật, văn hóa văn nghệ và thể dục và thể thao năm học 2015-2016

Thủ khoa Đại học toàn khóa 16 và thủ khoa các ngành.

Các thủ khoa khóa 16 nhận học bổng tài trợ từ các doanh nghiệp

Tại lễ khai giảng này, các cá nhân,  tổ chức, doanh nghiệp đối tác đã trao học bổng cho các thủ khoa và tài trợ hơn 2,5 tỷ đồng cho học bổng cùng các hoạt động khác trong  năm học 2016 – 2017 của Nhà trường.

Đại diện doanh nghiệp đối tác trao học bổng và tài trợ các hoạt động năm học 2016 - 2017 cho Nhà trường.

TS Dương Như Hùng, Phó Hiệu trưởng trao thư cám ơn đối với các đơn vị truyền thông (FBNC, HTV)

Tiếp theo chương trình là phần phát biểu cảm nghĩ của tân sinh viên Nguyễn Văn Khánh - Thủ khoa Đại học toàn trường;  phát biểu chỉ đạo và nghi thức đánh trống khai trường của lãnh đạo ĐHQG - HCM.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt đánh trống khai trường.

Tiếp sau phần Lễ khai giảng, tại Hội trường tiếp tục diễn ra phần giao lưu với Diễn giả Giản Tư Trung - Chủ tích sáng lập Trường doanh nhân PACE, Viện trưởng Viện nghiên cứu Phát triển Giáo dục (IRED)  với chủ đề: "Học đại học và chuẩn bị hành trang cho khởi nghiệp - Start up". Chương trình giao lưu đã được các bạn sinh viên chờ đón từ rất nhiều ngày từ khi nhận được thông tin.

Diễn giả Giản Tư Trung

Hình ảnh sinh viên tại buổi lễ.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí háo hức, vui mừng của đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên Kinh tế - Luật, hứa hẹn một năm học mới đầy hứng khởi, hăng say.
P.T.