Diễn tập phòng cháy chữa cháy.

Ngày 16/01/2015, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy.

Cán bộ Cảnh sát PCCC đang tập huấn kiến thức về PCCC cho lực lượng PCCC UEL

Chương trình diễn tập gồm 2 phần. Buổi sáng, các cán bộ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy tập huấn kỹ năng và kiến thức về công tác phòng cháy chữa cháy cho Đội phòng cháy chữa cháy và Trung đội dân quân tự vệ của Trường.

Lực lượng PCCC UEL  thực hiện kỹ năng PCCC

Buổi chiều cùng ngày, cuộc diễn tập diễn ra với tình huống thật cùng các phương tiện chữa cháy hiện đại.

Toàn cảnh cuộc diễn tập

Đây là hoạt động thường niên với sự phối hợp giữa Nhà trường với Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy quận 9. Cuộc diễn tập nhằm nâng cao ý thức và kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ giảng viên, bảo vệ tài sản và tính mạng cho cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường khi có hỏa hoạn.

Một số hình ảnh tại cuộc diễn tập