Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - Luật tiếp và làm việc với Trường Đại học Touro

Ngày 30.5.2017, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Daniel H đến từ Trường Đại học Touro, Hoa Kỳ.

Trong thời gian tới, Trường Đại học Touro sẽ hỗ trợ Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) xây dựng Tòa tranh luận trong tòa nhà KTL.B1 của UEL. Đồng thời, hỗ trợ sinh viên ngành luật của UEL sang học tập và trao đổi tại Trường Đại học Touro. Tại buổi tiếp, hai bên cũng thảo luận về việc ký kết thỏa thuận hợp tác nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác UEL tại Trường Đại học Touro, Hoa Kỳ vào tháng 7.2017.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Lê Vũ Nam - Trưởng Khoa Luật
và Th.S Lê Văn Hinh - Phó trưởng Phòng Quan hệ đối ngoại làm việc cùng đại diện Trường Đại học Touro

Đại diện hai Trường tặng quà và chụp hình lưu niệm

Cũng trong ngày 30.5, sinh viên Khoa Luật UEL đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với các sinh viên của Trường Đại học Touro và cùng tham quan cơ sở vật chất tại UEL./.

Sinh viên hai Trường cùng giao lưu

Giảng viên và sinh viên hai Trường chụp hình lưu niệm

Thực hiện: CCA