Trường Đại học Kinh tế - Luật khai trương Trung tâm ngoại ngữ EGO tại Ký túc xá khu B ĐHQG TP.HCM

Ngày 30.12.2016, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã long trọng tổ chức Lễ khai trương Trung tâm ngoại ngữ EGO tại Ký túc xá khu B ĐHQG TP.HCM.

Văn phòng Trung tâm ngoại ngữ EGO được đặt tại tầng trệt, tòa nhà D3, KTX khu B ĐHQG TP.HCM, và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học & Đào tạo ngắn hạn (UEL) là đơn vị phụ trách EGO. EGO dự kiến sẽ có các chương trình đào tạo chính là: Tiếng Anh nền tảng; luyện ngữ âm; luyện ngữ điệu; thực hành giao tiếp với giáo viên nước ngoài; tiếng Anh chuyên ngành luật; luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, VNU-EPT.

Việc ra đời Trung tâm ngoại ngữ EGO sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật nói riêng và sinh viên tại ký túc xá nói chung có môi trường để học tập và rèn luyện nâng cao năng lực tiếng Anh, đáp ứng một trong những yêu cầu thiết yếu của thời kỳ hội nhập./.

Một số hình ảnh tại Lễ khai trương EGO

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật phát biểu nhân lễ khai trương
và giao nhiệm vụ tiếp quản EGO

Các đại biểu tham dự lễ khai trương EGO