Chiêu sinh khóa học UEL Summer School 2018

Trung tâm Pháp luật Hoa Kỳ - Trường Đại học Kinh tế - Luật hiện đang chiêu sinh khoá học: “UEL Summer School 2018: Pháp luật về Bảo vệ người tiêu dùng và Trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng dưới góc nhìn Luật Hoa Kỳ”.

Khóa học nhằm mục đích cung cấp kiến thức kết hợp với những hoạt động giao lưu học thuật giữa các giáo sư hàng đầu của Hoa Kỳ trong lĩnh vực Luật Bảo vệ người tiêu dùng và Bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng và các chuyên gia, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên tại Việt Nam. Khóa học cũng góp phần tăng cường giao lưu và hợp tác trong nghiên cứu khoa học, giảng dạy giữa các chuyên gia quốc tế, đặc biệt là với mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật và Đại học Indiana (Hoa Kỳ).

NỘI DUNG KHOÁ HỌC: 
- Chuyên đề 1: Consumer Protection Law (Pháp luật Bảo vệ Người tiêu dùng) – GS. Max Huffman 
- Chuyên đề 2: Tort Law (Pháp luật về Nghĩa vụ bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng) – GS John Hill 

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
Thời gian: Khoá học tổ chức từ ngày 23/7 – 03/8/2018

Chuyên đề

Ngày học

  1. Consumer Protection Law

23/7

Sáng và chiều

24/7

Sáng và chiều

25/7

Sáng và chiều

26/7

Sáng và chiều

27/7

Sáng và chiều

       2. Tort Law

30/7

Sáng và chiều

31/7

Sáng và chiều

1/8

Sáng và chiều

2/8

Sáng và chiều

3/8

Sáng và chiều


Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Luật (Khu phố 3, Phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP. HCM).

HỌC PHÍ: 
- Mức học phí: 1.700.000đ
- Sinh viên chính quy UEL: Giảm 65% (Mức học phí thực tế: 550.000đ)
- Học viên cao học và sinh viên khác hệ khác của UEL: Giảm 50% (Mức học phí thực tế: 850.000đ)
- Đối tượng ngoài là sinh viên, học viên cao học, sinh viên trong nước có nhu cầu hoặc đăng ký sớm: Giảm 45% (Mức học phí thực tế: 950.000đ

MÔN HỌC QUY ĐỔI CHO SINH VIÊN, HỌC VIÊN CAO HỌC:
- Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn thành đầy đủ các buổi học sẽ được cấp chứng chỉ có chữ ký của các Giáo sư giảng dạy.
  - Nhằm tạo điều kiện tham gia khoá học Summer School cho học viên cao học, sinh viên chính quy và sinh viên hệ Văn bằng hai của UEL, khi các đối tượng này đăng ký tham gia sẽ được tính quy đổi môn tương đương trong chương trình học (tuỳ vào nguyện vọng của học viên, sinh viên). Vào cuối khoá học Summer các giáo sư sẽ ra đề thi tính điểm học phần (mỗi chuyên đề tương đương tỉ lệ điểm 50%). 
- Các môn học cụ thể được quy đổi:
1. Khoa Luật Kinh tế: Pháp luật về hàng rào Kỹ thuật trong thương mại 
2. Khoa Luật: Kỹ năng thực hành Luật
3. Cao học Luật Kinh tế: Luật Thương mại Quốc tế
4. Chương trình Thạc Sĩ Paris I: Thực hành Công chứng (Notary Practice).

ĐĂNG KÝ:
- Thời hạn đăng ký để được giảm học phí: 30/5/2018
- Hạn cuối nộp hồ sơ: 23/6/2018
- Học viên có nguyện vọng tham gia khoá học xin vui lòng tải mẫu đơn TẠI ĐÂY, điền thông tin đầy đủ và gửi về địa chỉ email: alc@uel.edu.vn hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trung tâm Pháp luật Hoa Kỳ, phòng A.104, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. HCM.
GIỚI THIỆU NGẮN GỌN VỀ HAI GIÁO SƯ GIẢNG DẠY KHÓA HỌC UEL SUMMER SCHOOL 2018:

GS. Max Huffman giảng dạy chuyên đề 1 về Pháp luật về Bảo vệ người tiêu dùng (23/7 – 27/7/2018)
GS Max Huffman đến từ Trường Luật Robert H. McKinney, Đại học Indiana. Giáo sư đã giảng dạy nhiều năm trong các lĩnh vực Luật chống độc quyền, Giao dịch bảo đảm, Pháp luật về phá sản và Hệ thống thanh khoản. Lĩnh vực nghiên cứu chính của ông là lĩnh vực pháp luật cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng. Giáo sư giữ chức vụ quan trọng tại trường, đồng thời ông cũng đã nhận nhiều giải thưởng cho những cống hiến và nghiên cứu của mình.

GS John Hill giảng dạy chuyên đề 2 về Pháp luật về Nghĩa vụ bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng (30/7 - 03/8/2018)
GS John Hill cũng đến từ Trường Luật Robert H. McKinney, Đại học Indiana. Giáo sư đã giảng dạy nhiều năm trong các lĩnh vực Tố tụng Dân sự, Luật Hiến pháp, Pháp luật về Nghĩa vụ bồi thường ngoài Hợp đồng và Kĩ năng viết pháp lý. Giáo sư đã công bố nhiều công trình là sách, bài viết chuyên ngành về triết học, chính trị luận và pháp luật. Ông cũng từng thực hành luật tại Illinois và California.
 


Tổng truy cập: 8,089,130

611,616