Kỳ họp lần thứ sáu Hội đồng khoa học và đào tạo Trường Đại học Kinh tế - Luật

Ngày 29/6/2015, Hội đồng khoa  học và đào tạo Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức  kỳ họp lần thứ sáu, nhiệm kỳ II.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT Trường phát biểu khai mạc
Tham dự có các nhà khoa học thuộc Hội đồng khoa học và và đào tạo cùng cán bộ chủ chốt các đơn vị liên quan trong Nhà trường.
Các giáo sư tại kỳ họp

Một góc tại kỳ họp
Ở phần đầu kỳ họp, PGS Nguyễn Ngọc Điện thay mặt Hội đồng báo cáo về các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa hai kỳ họp, định hướng hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học sáu tháng tiếp theo.
TS Lê Tuấn Lộc đang trình bày tại kỳ họp
Phần thảo luận, các ý kiến chủ yếu xoay quanh các vấn đề: đẩy nhanh tiến độ thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học đã ký với các địa phương; cải tiến phương thức và quy trình thực hiện chuyên san Kinh tế, quản lý và luật; thống nhất mã môn học; lộ trình cho việc nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng đội ngũ giảng viên cũng như việc đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong đội ngũ giảng viên, sinh viên và nghiên cứu sinh của Nhà trường.

Toàn cảnh kỳ họp lần thứ 6
Kỳ họp kết thúc, những ý kiến đóng góp sẽ được Hội đồng khoa học và đào tạo tiếp thu, thực hiện trong thời gian tới.