UEL tổ chức nhập học bổ sung đợt 1 tân sinh viên khóa 16

Tính đến 15 giờ hôm nay đã có 1.275 tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học tại Trường. Sau ngày nhập học, sinh viên sẽ tham gia Tuần Sinh hoạt công dân - sinh viên, làm lễ nhập môn, tham quan di tích lịch sử văn hóa thành phố trước khi bước vào việc học tập các môn chính khóa. Ngày 05/9/2016, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức nhập học bổ sung tân sinh viên khóa 16. Năm nay, trường tổ chức đón Tân sinh viên khá sớm từ ngày 20/8/2016. Số lượng sinh viên được gọi nhập học bổ sung trong đợt này khoảng 500 sinh viên.
Từ 7 giờ sáng, lượng tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt đông đúc ở Trường. Các em được hướng dẫn đến lần lượt từng khu vực để hoàn tất các bước trong quy trình hoàn tất thủ tục nhập học một cách khoa học.

Sinh viên tình nguyện hỗ trợ tư vấn nhập học cho phụ huynh và tân sinh viên

Ngoài sự tích cực của bộ phận Tư vấn tuyển sinh bằng các hình thức gọi điện chúc mừng, tổng đài tin nhắn đến tân sinh viên, Nhà trường đẩy mạnh hình thức nhập học trực tuyến để giảm bớt thủ tục cho tân sinh viên. Nhà trường cũng bố trí xe đưa đón tân sinh viên và phụ huynh từ trường đến Ký túc xá.

Toàn cảnh khu vực nhập học tại phòng học Hoa Sen

Khu vực thu học phí

Khu vực nhập học

Đoàn thanh niên, Hội sinh viên các Khoa hướng dẫn tân sinh viên làm thủ tục nhập hoc trực tuyến

Khu vực hỗ trợ nhập học online tại lầu 7

Ngoài ra, tại Khu tự học, cũng diễn ra Liên hoan CLB-Đội-Nhóm nhằm giúp tân sinh viên lựa chọn việc tham gia sinh hoạt tại các CLB - Đội - Nhóm theo sở thích và khả năng. Ngay từ sáng sớm, khu vực đặt bàn giới thiệu của các CLB - Đội - Nhóm đã tấp nập nhiều tân sinh viên đến tham gia đăng ký dự tuyển thành viên mới.

Tân sinh viên hào hứng đăng ký tham gia tại các gian hàng CLB - Đội  - Nhóm

Tính đến 16 giờ hôm nay đã có hơn 1400 tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học tại Trường. Sau ngày nhập học, sinh viên sẽ tham gia Tuần Sinh hoạt công dân - sinh viên, làm lễ nhập môn, tham quan di tích lịch sử văn hóa thành phố trước khi bước vào việc học tập các môn chính khóa.
P.T.