Thông báo Hội nghị giao ban công tác sinh viên Quý II/2017

Ngày 17/5/2017 tại phòng A708, đại diện lãnh đạo Trường đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác sinh viên quý II năm 2017 với Ban Cán sự các lớp sinh viên để triển khai các quy định của Trường liên quan đến công tác sinh viên và phản hồi, giải đáp những vấn đề mà hiện tại sinh viên đang quan tâm. Tham dự Hội nghị có TS Lê Tuấn Lộc, Phó Hiệu trưởng đại diện Ban Giám hiệu Trường, lãnh đạo và chuyên viên phụ trách Phòng Công tác sinh viên, đại diện lãnh đạo Phòng Kế hoạch – Tài chính, đại diện Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn, Thường trực Đoàn Trường và Ban Cán sự lớp các khoá.

Phòng Công tác sinh viên thông tin đến các bạn sinh viên về các nội dung liên quan đế Hội nghị. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Một lần nữa, nhà trường cám ơn tất cả những đóng góp của sinh viên để công tác điều hành, quản lý của Trường ngày càng tốt hơn, đồng thời lãnh đạo Trường rất mong tiếp tục nhận được những ý kiến góp ý, những hiến kế, giải pháp của sinh viên vì sự phát triển của Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Trân trọng./.