Hội nghị điển hình tiên tiến UEL giai đoạn 2011 – 2015.

Ngày 15/9/2015, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2011 – 2015.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị.
Về tham dự Hội nghị có sự hiện diện của  PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; ThS Lâm Tường Thoại, Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM; lãnh đạo Ban Tổ chức cán bộ ĐHQG HCM cùng Cùng tập thể Đảng ủy, BGH, các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm, các đại biểu được cử chọn từ các đơn vị, và đặc biệt là đại diện 6 tập thể và 12 cá nhân xuất sắc được tuyên dương tại hội nghị.

Các đại biểu ĐHQG HCM tham dự Hội nghị.
Đây là Hội nghị nhằm mục đích tổng kết việc thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2011 – 2015, Phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016 – 2020 tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, Biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc, tận tâm, yêu nghề và ra sức lao động, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường cũng như sự nghiệp giáo dục.

PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng  phát biểu tại Hội nghị.
Tại đây, PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2011 – 2015, đề ra phương hướng của Phong trào Thi đua yêu nước tại UEL giai đoạn 2016 – 2020. Hội nghị cũng được nghe Báo cáo tham luận của các đơn vị điển hình tiên tiến và giao lưu với các cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2011 – 2015.
Giao lưu với những gương điển hình trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2011 - 2015.

Đại diện 6 đơn vị điển hình UEL giai đoạn 2011 -2015.
Tiếp theo, Hội nghị đã trao tặng danh hiệu thi đua cho 6 đơn vị và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2011 – 2015.

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - PGĐ ĐHQG HCM phát biểu tại Hội nghị.

Những cá nhân, tập thể điển hình trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2011 - 2015.
Trước những thành tích đã đạt được, lãnh đạo ĐHQG HCM phát biểu ghi nhận và biểu dương đối với tập thể UEL.
Đ/c Dương Thị Việt phát động thi đua.
Cũng tại đây, Hội nghị ra mắt đoàn đại biểu tham dự Đại hội thi đua yêu nước ĐHQG HCM.
Kết thúc Hội nghị, đ/c Dương Thị Việt - Chủ tịch Công đoàn Trường đã lên phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ giảng viên của Trường. Chặng thi đua mới đã bắt đầu!