Đại hội đại biểu Đảng bộ UEL lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ngày 9/4/2015, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội.
Tham dự đại hội có sự hiện diện của PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực ĐHQG-HCM; Đồng chí Nguyễn Công Mậu, Phó Bí thư Đảng ủy ĐHQG-HCM; Đại diện lãnh đạo các Trường thành viên ĐHQG-HCM; Đại diện Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy ĐHQG-HCM; Cùng 98 đại biểu đại diện cho toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy thay mặt  Đoàn chủ tich trình bày các văn kiện.
Sau phần nghi lễ, Đại hội tiến hành làm việc dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch. Tại đây, Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy đã trình bày các văn kiện: Báo cáo tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2010 – 2015, phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020; Đ/c Hà Thanh Minh thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo Tổng hợp ý kiến góp ý các văn kiện (Từ phiên đại hội trù bị ngày 9/4/2015).

Đ/c Phạm Thị Hạ Nguyên thông qua đề án nhân sự
Tiếp theo, đ/c Phạm Thị Hạ Nguyên thay mặt đoàn chủ tịch thông qua đề án nhân sự nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đây là phần được các đại biểu của Đại hội thảo luận rất nhiệt tình và sâu sát. Mọi người đều mong muốn bầu chọn những cán bộ đảng viên vừa hồng vừa chuyên vào danh sách Ban chấp hành Đảng bộ Trường. Công tác bầu cử được tiến hành chặt chẽ và đúng quy trình. Kết quả, Đại hội đã sáng suốt bầu chọn 15 đồng chí tham gia Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Bên cạnh đó, Đại hội đã bầu ra 16 đại biểu chính thức và 3 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh.

Đ/c Huỳnh Thành Đạt phát biểu chỉ đạo
Cũng tại Đại hội này, Đ/c Huỳnh Thành Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực ĐHQG-HCM đã có bài phát biểu chỉ đạo tâm huyết, sâu sắc cho hoạt động Đảng, công tác xây dựng và phát triển đội ngũ của Đảng bộ Trường.

Đ/c Nguyễn Đình Hưng trình bày tham luận
Đại hội cũng được nghe các đại biểu trình bày các tham luận về vai trò lãnh đạo của Đảng trong các lĩnh vực: công tác chuyên môn, sinh hoạt chi bộ, công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng, công tác tài chính, công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên.

BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 ra mắt Đại hội
Đại hội thành công tốt đẹp. Các đại biểu đều nhất trí với Báo cáo tổng hợp ý kiến biểu quyết các chỉ tiêu đại hội.

Một số hình ảnh tại Đại hội