Hội thảo "Giảng dạy và nghiên cứu khoa học Bộ môn Toán kinh tế 2015".

Ngày 30/5/2015, Tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Hội thảo "Giảng dạy và nghiên cứu khoa học Bộ môn Toán kinh tế 2015".

Toàn cảnh buổi hội thảo
Đây là Hội thảo do Bộ môn Toán kinh tế của Trường tổ chức nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 20 năm Xây dựng – Phát triển – Hội nhập của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; 15 năm thành lập, xây dựng và phát triển Khoa Kinh tế trước đây, Trường Đại học Kinh tế - Luật hiện nay.

PGS.TS Lê Anh Vũ phát biểu tuyên bố lý do tổ chức hội thảo
Tham dự Hội thảo có sự hiện diện của các học giả, các nhà toán học uy tín trong nước và nước bạn tham dự.

TS. Dương Như Hùng phát biểu khai mạc hội thảo
Đã có 12 tham luận gửi về, Ban tổ chức chọn ra một số bài tiêu biểu để trình bày, thảo luận trước hội thảo. Nội dung hội thảo chủ yếu xoay quanh việc trao đổi, thảo luận các vấn đề về giảng dạy toán cho sinh viên, học viên cao học khối ngành Kinh tế và Luật kinh tế cũng như các kết quả trong nghiên cứu Toán học và Ứng dụng, đặc biệt là ứng dụng trong Kinh tế, Tài chính.

GS. Nguyễn Trung Hưng ĐH Chiang Mai, Thailand trình bày tham luận tại hội thảo

Các đại biểu tham ga hội thảo chụp hình lưu niệm.
Bộ môn Toán kinh tế mong muốn thông qua Hội thảo quan trọng này để đánh giá toàn diện hoạt động Giảng dạy và Nghiên cứu Khoa học của đơn vị suốt 5 năm qua, nhìn ra những điểm mạnh để phát huy và những điểm yếu để khắc phục nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong đơn vị những năm tiếp theo; đồng thời tạo một diễn đàn để các giảng viên trong đơn vị cùng một số chuyên gia trong và ngoài nước trình bày các kết quả nghiên cứu khoa học cũng như các thành tích trong giảng dạy của bản thân.