Kết quả bình bầu các chức danh chủ chốt của BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ VI (2017 - 2022)

Phiên họp lần thứ 1 của BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ VI (2017-2022) đã diễn ra vào ngày 26/6/2017 tại phòng A.114. Đến dự có Th.S Hồ Quang Trinh, Phó Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Đại học Quốc Gia-HCM; PGS-TS Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng Ủy-Hiệu trưởng nhà trường cùng 15 Ủy viên trong BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ VI (2017-2022). Phiên họp đã tiến hành bầu các chức danh chủ chốt trong BCH Công đoàn trường, kết quả như sau:
- Chủ tịch Công đoàn trường: TS Phạm Quốc Thuần
- Phó Chủ tịch Công đoàn trường: Th.S Tạ Nguyễn Hà Dung
- Ban Thường Vụ công đoàn trường:
TS Phạm Quốc Thuần
Th.S Tạ Nguyễn Hà Dung
Th.S Hà Thanh Minh
Th.S Tô Thị Thanh Trúc
Th.S Lưu Văn Lập
- Ủy Ban kiểm tra:
Th.S Hà Thanh Minh - Chủ nhiệm
Th.S Nguyễn Thị Diễm Hiền
Th.S Lê Quốc Nguyên
TS Đoàn Thị Phương Diệp
Th.S Trần Thanh Thúy Ngọc

Bầu cử các chức danh chủ chốt trong BCH Công đoàn trường

- Trước đó, Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ VI (2017-2022) vào ngày 19/6/2017 đã bầu ra BCH Công đoàn trường bao gồm 15 đồng chí: Th.S Lưu Văn Lập; Th.S Tạ Nguyễn Hà Dung; Th.S Lê Kim Vũ; Th.S Tô Thị Thanh Trúc; PGS-TS Nguyễn Hồng Nga; Th.S Nguyễn Anh Tuấn; CN Huỳnh Thanh Tuyền; Th.S Lê Quốc Nghi; CN Phan Quang Dũng; CN Lê Thái Huy; TS Phạm Quốc Thuần; Th.S Nguyễn Trường Ngọc; Th.S Vũ Văn Điệp; TS Huỳnh Thanh Tú; Th.S Hà Thanh Minh.
Phân công công việc cụ thể của từng ủy viên trong BCH Công đoàn trường sẽ được thực hiện vào Phiên họp lần thứ 2 và sẽ được thông báo rộng rãi đến toàn thể CB-GV-VC của trường./.