Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Phương Nhung bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ kinh tế cấp cơ sở đào tạo

Ngày 26/7/2016, tại Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG HCM, Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Phương Nhung đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ kinh tế cấp cơ sở đào tạo, chuyên ngành Kinh tế học, Mã số chuyên ngành: 62.31.01.01, với đề tài “Mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và thị trường chứng khoán tại Việt Nam".

Toàn cảnh buổi bảo vệ

NCS Nguyễn Thị Phương Nhung

Buổi bảo vệ được tiến hành đúng theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Hội đồng đánh giá luận án có mặt 07/07 thành viên (theo Quyết định thành lập số 532/QĐ/ĐHKTL-SDH&QLKH ngày 01/06/2016 gồm 07 thành viên: PGS.TS Nguyễn Chí Hải - Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS Ngô Hướng - Phản biện 1; PGS.TS Nguyễn Hồng Nga - Phản biện 2; PGS.TS Hạ Thị Thiều Dao - Phản biện 3; PGS.TS Đỗ Phú Trần Tình - Thư ký Hội đồng; PGS.TS Trần Nguyễn Ngọc Anh Thư và TS Nguyễn Văn Thuận - Ủy viên Hội đồng.

NCS Nguyễn Thị Phương Nhung chụp hình lưu niệm cùng các giáo sư trong Hội đồng.

Luận án là công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc, được Hội đồng đánh giá tốt, xứng đáng nhận học vị tiến sĩ. Hội đồng đã đề nghị Trường Đại học Kinh tế - Luật cấp bằng tiến sĩ cho NCS Nguyễn Thị Phương Nhung. Trước đó, Nghiên cứu sinh cũng đã có 6 bài báo khoa học đăng ở các tạp chí trong và ngoài nước.
P.T.