Hội nghị Cán bộ chủ chốt ngày 13/1/2015

Ngày 13/01/2015, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Hội nghị Cán bộ chủ chốt nhằm rà soát lại các nội dung chuẩn bị cho Hội nghị Cán bộ viên chức sắp tới.

Toàn cảnh Hội nghị.

Hội Nghị được tổ chức tại khu Resort Phương Nam, tỉnh Bình Dương với sự tham dự của hơn 60 cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

TS Dương Như Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tại Hội nghị.

Trong buổi làm việc thứ nhất, Ban Giám hiệu Trường đã trình bày Dự thảo Báo cáo các hoạt động trong năm 2014 và Phương hướng hoạt động trong năm 2015 của Nhà Trường. Tại đây, các cán bộ tham dự đã có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng, bổ sung nội dung cho các báo cáo trên.

PGS.TS Nguyễn Văn Luân đóng góp ý kiến tại Hội nghị.

Tại buổi làm việc thứ hai, Hội nghị tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến cho Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2015 của Nhà trường. Đây là nội dung nhận được rất nhiều sự quan tâm, góp ý của các thành viên tham dự hội nghị.

NGƯT. PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng tổng kết Hội nghị.

Kết thúc ngày làm việc, NGƯT. PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt chủ tọa đoàn tổng kết hội nghị. Những ý kiến đóng góp tại đây sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp thu, bổ sung, nhằm hoàn chỉnh nội dung các văn kiện cho Hội nghị cán bộ viên chức diễn ra vào ngày 24/01/2015.