Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật xuất sắc đạt danh hiệu Lá cờ đầu năm học 2015 - 2016

Ngày 17-6, Công tác hội và phong trào sinh viên TP.HCM năm học 2015-2016 đã được tổng kết với nhiều thành quả gắn với chủ đề "Năm sinh viên hội nhập".

Anh Lâm Đình Thắng - Phó Bí thư TT Thành Đoàn, Chủ tịch HSV TP.HCM
phát biểu tại Hội nghị

Tại đó, Hội sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật đã vinh dự nhận được Cờ thi đua của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam cho danh hiệu này, minh chứng cho những nỗ lực của cả tập thể trong công tác Hội và phong trào sinh viên của trường, thành phố và cả nước. Năm học 2015 – 2016 vừa qua là một năm hoạt động thành công, sôi nổi của Hội sinh viên Trường với nhiều chương trình hành động thiết thực, gần gũi và tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ trong toàn thể sinh viên, góp phần vào sự lớn mạnh của phong trào sinh viên thành phố. Kết quả trên chính là động lực để tập thể Hội sinh viên trường tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Hội nghị cũng đã tuyên dương top 10 “Cán bộ Hội tiêu biểu” cấp Thành năm học 2015 – 2016 trong đó đ/c Phùng Thị Diệu Hương - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường xuất sắc nhận được danh hiệu này.

H.T