Khoa Hệ Thống Thông Tin với chương trình “IS Tri Ân” tràn ngập tiếng cười và cảm xú

Vừa qua vào ngày 20/11/2017, chương trình IS Tri Ân của Khoa Hệ Thống Thông Tin đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng tại phòng A.515, Trường ĐH Kinh tế - Luật với sự hiện diện của quý thầy cô và toàn thể sinh viên trong Khoa.

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng chương trình đã đưa thầy cô và các bạn sinh viên lại gần nhau hơn, tình cảm thầy trò càng thêm gắn kết. Tại nơi đây đã có những tiếng cười giòn tan, những giọt nước mắt hạnh phúc, những lời chia sẻ từ tận đáy lòng và những cảm xúc mà bất kỳ ai có mặt trong ngày hôm đó đều cảm nhận được...

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ với bài hát mang tên “Người Thầy”. Bài hát do đại điện một bạn sinh viên thể hiện, đây cũng là tấm lòng của tất cả khoa dành tặng cho các quý thầy cô.

Thêm vào đó, để tạo sự gắn kết giữ quý thầy cô và toàn thể học sinh trong khoa, BTC buổi tri ân đã tổ chức một trò chơi nhỏ mang tên “Tam Sao Thất Bản”, trò chơi với sự kết hợp giữa những màn diễn tả dí dỏm của các thầy cô cùng những câu trả lời hài hước không kém của các bạn sinh viên đã mang lại cho căn phòng thật nhiều tiếng cười.

Tiếp tục chương trình là phần cắt bánh kem chúc mừng cùng với những phần quà do chính tay các bạn sinh viên trong khoa làm ra để gửi tặng các quý thầy cô. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng lại chất chứa những tình cảm chân thành nhất mà các bạn sinh viên muốn gửi đến những người thầy, người cô mà mình kính trọng.

Bài hát “We belong together” với phần thể hiện của Tấn Phát và Trà Giang (K17411) được cất lên như một lời khẳng định chắc chắn cho sự đoàn kết gắn bó của Khoa Hệ Thống Thông Tin.

Kết thúc chương trình là những lời chia sẻ của các thầy cô cùng những lời chúc chân thành từ từng cá nhân và tập thể lớp. Tinh thần, tấm lòng của tất cả các bạn sinh viên đã tạo nên một chương trình thành công, để lại thật nhiều dấu ấn khó phai. Đây không chỉ là một buổi gặp gỡ mà còn lúc để chúng ta tỏ lòng biết ơn đến bậc thầy cô, cũng có người là lần đầu, cũng có người chỉ còn đôi lần được đứng lại như thế này. Nhưng mọi thứ ở đây vẫn mãi khắc sâu trong trái tim mỗi người.

Dân gian ta có câu:

“ Ơn thầy soi lối mở đường
Cho con vững bước dặm trường tương lai.”

Chúng em, tất cả sinh viên khoa Hệ thống gửi lời cảm đến ơn tất chân thành nhất cả thầy cô. Kính chúc tất cả thầy cô luôn tràn đầy niềm vui, luôn giữ sự nhiệt huyết trên con đường trồng người của mình!

Khoa Hệ thống Thông tin