Chung kết và trao giải thưởng Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 12 - 2015

Vào ngày 29/11/2015, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế-Luật, đã diễn ra sự kiện Chung kết và trao giải thưởng Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 12, thu hút sự tham gia đông đảo của các nhà đầu tư sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Trưởng ban tổ chức tuyên bố khai mạc Sàn giao dịch Chứng khoán ảo FESE
Đến tham dự Chung kết và  trao giải thưởng Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 12, về phía khách mời, FESE GROUP vô cùng vinh dự được đón tiếp Bà Trần Thị Văn- Phó trưởng phòng cơ quan đại diện Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tại TP.HCM; Bà Nguyễn Thị Việt Hà-Ủy viên chuyên trách Hội đồng Quản trị, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM; Anh Doãn Hữu Đoàn-Trưởng phòng môi giới chi nhánh Bắc Sài Gòn - Công ty CP chứng khoán MBS; Anh Lương Đình Dũng - Giám đốc dự án Công ty phần mềm GB Soft cùng PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng-Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế-Luật.

Các nhà đầu tư tại Sàn
Về phía diễn giả, Chung kết và  trao giải thưởng Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 12 có sự hiện diện của anh Trần Văn Phước-Trưởng phòng giao dịch Khối khách hàng cá nhân, Công ty Cổ phần Chứng Khoán TP.HCM (HSC), Chi nhánh Lê Lai và TS. Nguyễn Ngọc Huy-Trưởng khoa Tài chính-Ngân hàng, Trường ĐH Kinh tế-Luật.

Bà Lê Thị Hồng Len - Giám đốc ACCA khu vực Mê Kong, Nhà tài trợ Kim cương phát biểu tại chương trình
Về phía nhà tài trợ, Chung kết và  trao giải thưởng Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 12 có sự tham dự của: Ông Hoàng Công Tuấn-Giám đốc truyền thông công ty CP chứng khoán TPHCM (HSC); Bà Lê Thị Hồng Len-Giám đốc khu vực Mê kong-Hiệp hội Kế toán-Kiểm toán Công chứng Anh Quốc ACCA; Bà Hoàng Thị Duyên-Quản lý khách hàng Công ty CP Tài Việt- Vietstock.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình
Chương trình còn thu hút sự tham gia và đưa tin của các đơn vị truyền thông uy tín như: Đài truyền hình TP.HCM (HTV), Kênh truyền hình tin tức - tài chính (FBNC), Báo Thanh niên, Báo Thành đoàn TP.HCM, Báo ĐHQG,….

BGH Nhà trường trao hoa và Kỷ niệm chương cho các đơn vị tài trợ
Đặc biệt, năm nay, sự kiện Chung kết Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 12 được diễn ra đồng thời tại 2 đầu cầu TP.HCM và Huế. Trong đó, ĐH Kinh tế Huế là đơn vị đồng tổ chức chương trình Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 12. Đây là một bước tiến lớn trong việc mở rộng quy mô hoạt động của FESE GROUP.

Ông Hoàng Công Tuấn - Giám đốc truyền thông công ty
CP chứng khoán TPHCM (HSC)-Nhà tài trợ Kim cương FESE12 phát biểu tại chương trình

Tại Chung kết Sàn Giao dịch Chứng khoán Ảo FESE 12 đã diễn ra sự kiện SÀN OFFLINE FESE12với  nội dung chính xoay quanh việc mô phỏng thị trường chứng khoán thật, trong đó, mỗi nhà đầu tư sinh viên chính là người tạo lập thị trường với 3 phiên giao dịch, mỗi phiên gồm 3 đợt: Định kỳ mở cửa, khớp lệnh liên tục và định kỳ đóng cửa. Trong đó:
- Phiên giao dịch định kỳ mở cửa: Nhà đầu tư chỉ được sử dụng lệnh ATO và lệnh LO, giới hạn 5 phút đặt lệnh;
- Phiên giao dịch liên tục: Nhà đầu tư chỉ được sử dụng lệnh MP và lệnh LO, giới hạn 25 phút đặt lệnh;
- Phiên giao dịch định kỳ đóng cửa: Nhà đầu tư chỉ được sử dụng lệnh ATC và lệnh LO, giới hạn 5 phút đặt lệnh.
Lễ trao giải Nhà đầu tư xuất sắc FESE 12
Vào cuối chương trình,  nghi thức Bế mạc Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 12 đã được diễn ra, FESE GROUP tổng kết và trao giải thưởng cho các nhà đầu tư xuất sắc với tổng giá trị lên đến 150.000.000 VNĐ :

Giải Nhà đầu tư cá nhân Sàn Online:
01 Giải nhất: Nguyễn Đức Truyền –Trường CĐ Công Thương.
01 Giải nhì: Trần Doãn Phú-ĐH Kinh tế-Luật.
01 Giải ba:Phạm Lê Minh Hùng-ĐH Kinh tế-Đà Nẵng.
03 Giải khuyến khích:Võ Huỳnh Sinh-ĐH Kinh tế-Luật.
Giải Nhà đầu tư tổ chức sàn Online:
01 Giải nhất: Trương Minh Hậu-ĐH Kinh tế Tp.HCM
01 Giải nhì: Nguyễn Thế Nguyên-ĐH Kinh tế-Luật
01 Giải ba: Nguyễn Thành Phước-CĐ Công Thương
Giải Nhà đầu tư cá nhân sàn Offline:
01 Giải nhất: Đặng Lê Hoàng Tiến-ĐH Ngân hàng TP.HCM
01 Giải nhì: Hồ Quốc Thái-CĐ Công Thương
01 Giải ba: Trần Thị Lượt-CĐ Công Thương
03 Giải khuyến khích: Lê Thị Yến-CĐ Công Thương
Giải Nhà đầu tư tổ chức sàn Offline:
01 Giải nhất: Lâm Văn Duy-ĐH Kinh tế-Luật
01 Giải nhì: Võ Huỳnh Sinh-ĐH Kinh tế-Luật
01 Giải ba: Văn Thị Bảo Hân-ĐH Kinh tế-Luật
Giải “Mã cổ phiếu bí ẩn” – Quỹ đại chúng:
01 Giải nhất: Quỹ FUEH-ĐH Kinh tế Tp.HCM
01 Giải nhì: Qũy FOBB-CĐ Công thương
01 Giải ba: Quỹ FBGS-ĐH Kinh tế-Luật
01 Giải khuyến khích: Quỹ FUEL-ĐH Kinh tế-Luật
Giải NĐT xuất sắc hàng Tuần Demo:
Phạm Lê Minh Hùng-ĐH Kinh tế-Đà Nẵng.

"Với tâm niệm tạo ra sân chơi học thuật Tài chính - Chứng khoán: “HỌC THẬT - CHƠI THẬT - TRẢI NGHIỆM THẬT” cho các bạn sinh viên, 11 năm nay, FESE đã không ngừng nỗ lực và phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa, bám sát diễn biến thị trường chứng khoán Việt Nam trở thành sân chơi học thuật Tài chính-Chứng khoán đầy bổ ích dành cho sinh viên, là cầu nối giữa doanh nghiệp với các bạn trẻ,đồng thời cũng là nơi phát hiện và ươm mầm cho những tài năng mới.
FESE GROUP xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu nhà trường, đơn vị bảo trợ Sở Giao Dịch Chứng Khoán TP HCM cùng các tổ chức, cá nhân đã và đang tích cực ủng hộ  hoạt động của FESE GROUP trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là sự đón nhận nhiệt tình từ các bạn sinh viên trong chuỗi sự kiện FESE 12.
Hy vọng rằng, với  những kiến thức và trải nghiệm có được tại Sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE ngày hôm nay, sẽ mang lại cho các bạn sự tự tin và thành công hơn trên con đường chinh phục ước mơ của mình.
Hẹn gặp lại tại FESE 13!"