Tọa đàm “Bảng mục từ chuyên ngành Luật tố tụng dân sự trong Quyển Luật học, Bách khoa Toàn thư Việt Nam”

Ngày 05.10.2017, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức tọa đàm “Bảng mục từ chuyên ngành Luật tố tụng dân sự trong Quyển Luật học, Bách khoa Toàn thư Việt Nam”.

Tọa đàm do Khoa Luật và Khoa Luật Kinh tế (UEL) phối hợp với Ban Biên soạn chuyên ngành Luật học thuộc Đề án Biên soạn Bách khoa Toàn thư Việt Nam  tổ chức, nhằm hướng đến các mục tiêu:

Một là, giới thiệu về Đề án biên soạn Bách khoa Toàn thư Việt Nam và Quyển 30 ngành Luật học;
Hai là, giới thiệu khái quát về Bách khoa Toàn thư và quá trình, tiến độ biên soạn Bách khoa Toàn thư Việt Nam;
Ba là, giới thiệu Dự thảo Bảng mục từ chuyên ngành Luật Tố tụng dân sự;
Bốn là, trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Dự thảo Bảng mục từ chuyên ngành Luật Tố tụng dân sự trong Quyển 30 của ngành Luật học trong Bách khoa Toàn thư Việt Nam./.

PGS.TS Lê Vũ Nam - Trưởng Khoa Luật (UEL) phát biểu khai mạc Tọa đàm

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật phát biểu

Ban Giám hiệu và lãnh đạo Khoa Luật, Khoa Luật Kinh tế chụp hình lưu niệm cùng
GS.TS Võ Khánh Vinh – Phó Trưởng ban Biên soạn Bách khoa Toàn thư Việt Nam kiêm Trưởng ban Biên soạn Quyển 30 ngành Luật học