UEL đoạt giải Á khôi 1 và Á khôi 2 Hội thi "Duyên dáng sinh viên ĐHQG - HCM"

Tối 28/5/2015, tại Hội trường Nhà điều hành Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh đã diễn ra đêm  Chung kết Hội thi “Duyên dáng sinh viên Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh” lần thứ VI năm 2015.

Toàn cảnh đêm chung kết
Đây là Hội thi do Ban cán sự đoàn Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức hai năm một lần, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực định hướng thẩm mỹ, nét đẹp cho sinh viên, đồng thời đáp ứng nhu cầu giao lưu của đông đảo sinh viên các cơ sở đào tạo thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM; tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của nữ sinh ĐHQG-HCM.

Doãn Thị Huệ - Á khôi 1
Đối tượng tham gia là nữ sinh đang theo học hệ chính quy tập trung tại các cơ sở đào tạo thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM: chưa lập gia đình; chưa đạt bất cứ giải thưởng trong các cuộc thi người đẹp, hoa khôi, hoa hậu, duyên dáng (Hoa hậu, Á hậu, Hoa khôi, Á khôi)… từ cấp tỉnh – thành trở lên; không trong thời gian thi hành các hình thức kỷ luật của cơ sở đào tạo đều có thể đăng ký tham gia hội thi.

Á khôi  Phạm Thị Thu Luận - Á khôi 2
Sau hai vòng thi sơ loại và bán kết, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã có bốn thí sinh lọt vào vòng chung kết. Và trong đêm thi này, các nữ sinh của chúng ta đã xuất sắc mang về cho Trường ba giải thưởng. Trong đó, giải Á khôi 1 thuộc về Doãn Thị Huệ - sinh viên lớp K13406, giải Á khôi 2 thuộc về Phạm Thị Thu Luận - sinh viên lớp K13407 và giải Nữ sinh viên ĐHQG Hội nhập thuộc về Tiêu Trúc Quỳnh sinh viên lớp K13407. Trúc Quỳnh cũng là một gương mặt nằm trong tốp 5 của đêm chung kết này.

Những nữ sinh viên đoạt giải tại Hội thi
Hội thi kết thúc, một lần nữa khẳng định vẻ đẹp toàn diện của nữ sinh viên Đại học kinh tế - Luật nói riêng và Nữ sinh viên ĐHQG nói chung. Ở Hội thi lần trước sinh viên Thái Thị Thanh Loan - lớp K11501 của ĐH Kinh tế - Luật cũng đã xuất sắc giành danh hiệu Hoa khôi ĐHQG – HCM lần thứ V năm 2013.