Họp mặt kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015)

Ngày 19/5/2015, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới và tọa đàm góp ý cho các Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Trước khi đi vào buổi họp mặt, Đảng ủy và cán bộ viên chức nhà trường đã tham gia trồng cây noi gương Bác. Đây là những cây xanh do Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.
Tại buổi họp mặt, Đảng ủy và cán bộ viên chức nhà trường đã cùng nhau xem phim tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác Hồ. Những thước phim quay lại hình ảnh gần gụi, thân thương, những việc làm hết sức bình dị nhưng chứa đựng đức hi sinh lớn lao và bầu nhiệt huyết căng tràn. Cả cuộc đời Người chỉ đau đáu một chân lý, một mong muốn tột cùng đó là độc lập tự do cho dân tộc. Bên cạnh đó, mọi người còn được nghe những bài hát ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tất cả niềm yêu kính, tự hào không chỉ của những người con Việt Nam mà của cả bạn bè trên khắp năm châu khi viết về Người.

Đây cũng là dịp để Đảng ủy, chi ủy các chi bộ tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện chỉ thị 03 của Bộ Chính trị  về việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tuyên dương các tập thể, cá nhân đã triển khai tốt cuộc vận động.
 Phần tiếp theo chương trình là tọa đàm góp ý cho các Dự thảo văn kiện hướng đến Đại hội Đảng bộ Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.
Tại đây, các đảng viên và cán bộ, giảng viên đã đóng góp rất nhiều các ý kiến nhằm bổ sung, hoàn thiện hơn về cả nội dung và hình thức trình bày các bản Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng các cấp.
Các ý kiến đóng góp tại buổi tọa đàm sẽ được Đảng ủy Trường tổng hợp và chuyển đến ban soạn thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm ngày 19/5