UEL làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh.

Từ ngày 24 – 25/02/2015, Đoàn công tác trường Đại học Kinh tế - Luật do TS. Dương Như Hùng, Phó Hiệu trưởng trường làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với các Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương, Long An, Vĩnh Long và Bến Tre.

Đoàn công tác UEL làm việc với Sở KH&CN Long An
Tại các buổi làm việc, Đoàn công tác và đại diện lãnh đạo của Sở KH&CN các tỉnh đã có những trao đổi về các định hướng nghiên cứu và cơ hội hợp tác trong việc triển khai thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học cũng như đào tạo ngắn hạn tại các địa phương.

Đoàn công tác UEL làm việc với Sở KH&CN Bình Dương

Đoàn công tác UEL làm việc với Sở KH&CN Vĩnh Long

Các bên đã nhận thấy rằng sự phối hợp giữa các nhà khoa học của các trường đại học nói chung và của trường Đại học Kinh tế - Luật nói riêng với các địa phương để thực hiện các đề tài nghiên cứu và đạo tạo ngắn hạn nhằm  phục vụ quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tình là hết sức cần thiết trong giai đoạn tới.

Đoàn công tác UEL làm việc với Sở KH&CN Bến Tre

Bên cạnh các nội dung làm việc, nhân dịp xuân Ất Mùi- 2015, thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Dương Như Hùng cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo, cán bộ tại các địa phương và  khẳng định trường Đại học Kinh tế - Luật là đơn vị đáng tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và nghiên cứu khoa học của cả nước.