Lễ trao Giấy chứng nhận UEL đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục

Năm 2016, Trường Đại học Kinh tế - Luật tham gia đánh giá ngoài và đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo Bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Để ghi nhận kết quả đạt được, Đại học Quốc gia Tp.HCM tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận cho Trường và 3 trường thành viên khác trong ĐHQG-HCM (Trường Đại học KHTN, Trường Đại học KHXH&NV, Trường Đại học CNTT).

Việc đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục là sự khẳng định chất lượng, uy tín của Trường Đại học Kinh tế - Luật đối với xã hội và ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, sinh viên toàn Trường.

Để buổi Lễ diễn ra thuận lợi và trên cơ sở chỉ đạo của lãnh đạo Trường, Phòng Công tác sinh viên thông tin đến các bạn sinh viên tham gia buổi Lễ, cụ thể như sau:

- Thời gian: 8g00 – 11g30 ngày 29/5/2017 (Thứ Hai).

- Địa điểm: Hội trường Nhà điều hành ĐHQG-HCM.

Phòng Công tác sinh viên kính mời các bạn sinh viên quan tâm sắp xếp thời gian tham dự buổi Lễ để chúc mừng thành tích chung của Nhà trường và đăng ký tham gia TẠI ĐÂY.

Trân trọng./.