Ban Giám hiệu và các thầy cô gặp gỡ sinh viên Lào, Campuchia

Ngày 06.9.2017, Ban Giám hiệu cùng các thầy cô đại diện một số đơn vị trong Trường đã có buổi gặp gỡ, giải đáp thắc mắc với các em sinh viên Lào và Campuchia đang theo học tại Trường ĐH Kinh tế - Luật (UEL).

Tại buổi gặp gỡ, thầy Hiệu trưởng giới thiệu về các đơn vị trực tiếp hỗ trợ các bạn sinh viên Lào và Campuchia trong thời gian theo học tại Trường: Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Quan hệ đối ngoại và Đoàn – Hội. Các bạn sinh viên quốc tế nếu gặp khó khăn có thể liên hệ các đơn vị này để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn các sinh viên Lào, Campuchia sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động Đoàn – Hội, Đội – Nhóm trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại UEL.

Một số băn khoan của sinh viên Lào, Campuchia về cách thức liên hệ với các đơn vị trong Trường, về việc thực tập,… đã được thầy Hiệu trưởng và lãnh đạo Phòng Quan hệ đối ngoại, Phòng Công tác sinh viên giải đáp đầy đủ./. Thầy Hiệu trưởng trò chuyện với các sinh viên Lào, Campuchia


Thầy Hiệu trưởng, đại diện các đơn vị chụp hình lưu niệm cùng sinh viên Lào, Campuchia

Thực hiện: CCA

Tổng truy cập: 8,136,200

757,382