Nguyễn Hoài Thương đoạt giải nhất cuộc thi New Zealand Intership

Dù ở bất cứ đâu, bất lĩnh vực nào, sinh viên Kinh tế - Luật luôn chứng tỏ được sự năng động và tài năng của mình. Trong những ngày hè này, chúng ta lại đón nhận một tin vui mới. Đó là em Nguyễn Hoài Thương sinh viên K124081436 vừa đoạt giải nhất cuộc thi thuộc chương trình New Zealand Intership.

Ngoài thành tích học tập tốt, Hoài Thương còn là chủ nhiệm CLB E.F.F.I
Chương trình New Zealand Intership do ENZ - Education New Zealand tổ chức cho sinh viên 5 quốc gia là Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. Mỗi quốc gia sẽ có 1 người đạt giải nhất và giải thưởng là một kì thực tập tại New Zealand trong vòng 1 tháng.
Đối tượng là các sinh viên đang theo học chương trình về kinh doanh, marketing và những chuyên ngành liên quan.
Cuộc thi đòi hỏi sinh viên phải lập 1 kế hoạch Marketing chi tiết trong 3 năm để quảng bá New Zealand là một điểm đến lý tưởng cho việc du học.
Với mong muốn được thử sức mình với lĩnh vực Marketing, đang theo đuổi và trau dồi thêm cho bản thân kinh nghiệm, Hoài Thương mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi. Và thật bất ngờ, em đã đạt giải nhất tại Việt Nam.
Khi chúng tôi lên tin này, cũng là thời gian Hoài Thương háo hức chuẩn bị cho chuyến đi thực tập tại New Zealand trong vòng 1 tháng. Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, em đã bộc bạch “Trong tương lai gần em mong muốn được truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên về việc nắm bắt những cơ hội cho bản thân thông qua các chương trình mà nhà trường mang đến, giúp các bạn cảm thấy tự tin hơn vào khả năng của mình. Còn về lâu dài, em mong muốn bản thân phát triển hơn trong lĩnh vực Marketing mà mình đã chọn lựa."