Hội nghị Tổng kết năm học 2014 – 2015

Ngày 03/8/2015, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2014 – 2015.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị
 Tham dự hội nghị có sự hiện diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường.

TS. Dương Như Hùng trình bày Báo cáo bổ sung
  Phần đầu hội nghị là Video clip Tổng kết năm học; Những hạn chế cần khắc phục và phương hướng năm học 2015 -2016. Tiếp theo, các thành viên Ban Giám hiệu lần lượt trình bày các Báo cáo bổ sung về Công tác tuyển sinh năm 2015; Kết quả kiểm định AUN; Phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/500 và triển khai dự án đầu tư; Khả năng xây dựng cơ chế tự chủ tại Trường; Về tình hình nghiên cứu khoa học; Kế hoạch cụ thể triển khai các hoạt động kỷ niệm 15 năm ngày truyền thống và 5 năm ngày thành lập Trường.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện Trình bày Báo cáo bổ sung
  Phần hai chương trình, Nhà trường công bố kết quả bình chọn thi đua năm học 2014 – 2015. Đã có 7 đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 19 đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, 35 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 233 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

GS.TS Nguyễn Thị cành phát biểu đóng góp ý kiến cho hội nghị
Phần Thảo luận, ngoài các  góp ý cho bản Báo cáo Tổng kết năm học, thì nội dung được quan tâm trao đổi nhiều nhất vẫn là kết quả thi đua và các tiêu chí ảnh hưởng đến kết quả đó cũng như việc đánh giá công tác nghiên cứu khoa học của giảng viên.

PGS.TSKH Phạm Đức Chính phát biểu thảo luận
Những ý kiến đóng góp tại hội nghị sẽ được Ban Giám hiệu tổng hợp, xem xét và bổ sung cho nội dung báo cáo cũng như rút kinh nghiệm cho các kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.