Trường Đại học Kinh tế Luật tham dự lễ khai mạc và ra quân huấn luyện năm 2016.

Ngày 25/4/2016, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) và Trung đội tự vệ Trường Đại học Kinh tế Luật đã tham dự lễ khai mạc và ra quân huấn luyện năm 2016 cho các đơn vị thành viên Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh.
Đây là chương trình huấn luyện do Ban CHQS Đại học Quốc gia HCM phối hợp với Trung tâm Giáo dục quốc phòng – An ninh sinh viên tổ chức.

Trong thời gian hơn một tuần, lực lượng tự vệ của các cơ quan, đơn vị sẽ được tiếp thu 2 nội dung cơ bản về giáo dục chính trị và huấn luyện quân sự. Trong đó về giáo dục chính trị: lực lượng tự vệ cơ quan sẽ được phòng chống âm mưu thủ đoạn diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; về chiến tranh nhân dân; một số vấn đề về tôn giáo – dân tộc, một số nôi dụng chính và các văn bản thi hành luật Dân quân tự vệ. Về huấn luyện quân sự: lực lượng tự vệ cơ quan được tiếp thu huấn luyện về điều lệnh đội ngũ, các kỹ thuật trong chiến đấu bộ binh.
Tại buổi lễ, đồng chí Phan Thanh Bình - Chỉ huy trưởng Ban CHQS Đại học Quốc gia, Giám đốc Đại học Quốc gia HCM đã phát biểu, động viên và giao nhiệm vụ cho các cán bộ, chiến sỹ tham gia khóa huấn luyện năm nay. Đồng chí đề nghị các cán bộ tham gia khóa huấn luyện với ý thức cao nhất, yêu cầu đảm bảo tuyệt đối an toàn về người và vũ khí trang bị, phấn đấu kiểm tra các nội dung đạt chỉ tiêu đề ra.