Trường Đại học Kinh tế luật làm việc với Trường Đại học Văn Hiến.

Ngày 26/6/2015, Trường Đại học Kinh tế - Luật có buổi làm việc với Trường Đại học Văn Hiến.

Lãnh đạo VHU tham quan Phòng mô phỏng thị trường tài chính của UEL
Tham dự buổi làm việc có sự hiện diện của lãnh đạo và các trưởng phòng chức năng của hai trường.

Toàn cảnh buổi làm việc
Trong phần giao lưu học hỏi, Trường Đại học kinh tế - Luật đã có những chia sẻ kinh nghiệm về tổ chức và bồi dưỡng cán bộ; hoạt động đào tạo; hoạt động khảo thí và đảm bảo chất lượng cũng như hoạt động nghiên cứu khoa học với Trường Đại học Văn Hiến. Hai bên đã có những trao đổi sâu sắc, thiết thực.
PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu Trưởng UEL phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS Trần Văn Thiện - Hiệu trưởng VHU phát biểu tại buổi làm việc
Cũng tại buổi làm việc này, hai bên đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với ba nguyên tắc và bốn nội dung cơ bản: đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; nghiên cứu giảng dạy, khảo thí và đảm bảo chất lượng; tiếp nhận sinh viên của nhau đăng ký học lấy tín chỉ các môn được UEL và VHU công nhận.
Hai bên tiến hành ký kết bản ghi nhớ hợp tác
Buổi làm việc kết thúc, mở ra những cơ hội hợp tác cho hai bên.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc