Kỳ họp lần thứ 7 Hội đồng khoa học và đào tạo nhiệm kỳ II.

Ngày 01/12/2015, Trường Đại học Kinh tế - Luật  tổ chức Kỳ họp lần thứ 7 Hội đồng khoa học và đào tạo nhiệm kỳ II.

Quang cảnh Kỳ họp thứ 7
Tham dự Kỳ họp có sự hiện diện của các cán bộ chủ chốt cùng toàn thể thành viên Hội đồng Khoa học & Đào tạo Nhà trường.

PGS. TS Ngyễn Ngọc Điện tại kỳ họp
PGS. TS Ngyễn Ngọc Điện và TS Dương Như Hùng đã thay mặt Hội đồng lần lượt Báo cáo về các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa hai kỳ họp hội đồng; Định hướng hoạt động đào tạo & nghiên cứu khoa học 6 tháng tiếp theo.

TS Nguyễn Thị Lan Anh trình bày đề án.
Cũng tại kỳ họp này, TS Nguyễn Thị Lan Anh đã trình bày đề án mở chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Kế toán kiểm toán.

GS Nguyễn Thí Cành phát biểu tại Kỳ họp
Ở phần thảo luận, các ý kiến đóng góp chủ yếu xoay quanh các vấn đề: Hướng tìm kiếm, mở rộng liên kết chương trình nghiên cứu khoa học, tạo nguồn cho các nhà khoa học hoạt động, và phát huy; trăn trở về chương việc tích hợp môn trong đào tạo song bằng;  Vấn đề trễ hạn nghiệm thu đề tài khoa học; Vấn đề tách ngành của khoa tài chính ngân hàng; Chương trình đào tạo ngành Kế toán kiểm toán nên đi theo hướng thực hành hay nghiên cứu; …

PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu kết luận kỳ họp
Kết thúc kỳ họp, PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng KH & ĐT Nhà trường đã có kết luận thấu đáo từ nội dung thảo luận của các nhà khoa học.

Một số hình ảnh tại Kỳ họp