Trường ĐH Kinh tế - Luật ký kết thoả thuận hợp tác với UBND tỉnh Bình Định giai đoạn 2017 – 2020 và khai giảng lớp đào tạo thạc sĩ luật tại Bình Định

Sáng ngày 03.12.2016, tại Văn phòng UBND tỉnh Bình Định đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa UBND tỉnh Bình Định và Trường Đại học Kinh tế - Luật (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) giai đoạn 2017-2020. Đồng thời, tổ chức khai giảng lớp đào tạo trình độ thạc sĩ luật. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Tuấn Thanh; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật, cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và đại diện các đơn vị của Trường ĐH Kinh tế - Luật.

Theo nội dung thỏa thuận, UBND tỉnh Bình Định và Trường ĐH Kinh tế - Luật sẽ hợp tác ở 4 lĩnh vực: đào tạo thạc sĩ và bồi dưỡng kiến thức sau đại học; đào tạo, bồi dưỡng kiến thức quản lý kinh tế; đào tạo, bồi dưỡng kiến thức pháp luật; tư vấn, hỗ trợ xây dựng chiến lược quản lý nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh. Trên cơ sở đó, Trường sẽ xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng và tổ chức thực hiện các khóa đào tạo trình độ các cấp theo quy định và nhu cầu của tỉnh. Đồng thời, hỗ trợ và tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh tham gia học tập, bồi dưỡng theo các dự án và chương trình đào tạo, bồi dưỡng tại trường.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định - Nguyễn Tuấn Thanh và PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng
Trường ĐH Kinh tế - Luật ký bản thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại Lễ ký thỏa thuận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh khẳng định việc ký kết thỏa thuận khung là cần thiết; tuy nhiên, cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa hai bên trong từng lĩnh vực hợp tác cụ thể. Phó Chủ tịch tỉnh mong muốn, thời gian tới, Trường tích cực hỗ trợ tỉnh phát triển, nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Cũng trong buổi sáng ngày 03.12.2016, tại Hội trường B của Trường Đại học Quy Nhơn, với sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Luật Kinh tế, Luật Dân sự và Tố tụng dân sự khóa 2016-2018 (liên kết với Trường ĐH Quy Nhơn) cho 57 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh./.

Khai giảng 02 lớp đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Luật Kinh tế; Luật Dân sự và Tố tụng dân sự