Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khóa 2012 - 2016

Ngày 20/8/2016, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế  Luật tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên khóa 2012 - 2016, sinh viên học vượt, song bằng.

Toàn cảnh Hội trường buổi lễ

Tiết mục văn nghệ chúc mừng các tân cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp.

Tới tham dự có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Ban Giám hiệu, các thầy cô cùng quý phụ huynh và các em tân cử nhân khóa 2012 – 2016. Chương trình được truyền hình trực tuyến tại kênh Youtube.

Các tân cử nhân khóa 2012-2016
Vào Lễ chính, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu tổng kết tình hình đào tạo cử nhân trong thời gian qua. Nhân đây, Thầy gửi tới tất cả các tân cử nhân lời chúc mừng và kỳ vọng vào sự nỗ lực cố gắng của các em trong tương lai, để luôn xứng danh là cựu sinh viên của UEL.
PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG HCM cũng đã có những phát biểu chỉ đạo, và những nhắn nhủ tâm huyết đến các em trong buổi lễ này.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Niên khóa 2012 - 2016, sinh viên trường có sự nỗ lực vượt bậc trong học tập và rèn luyện. Thủ khoa toàn trường với thành tích học tập xuất sắc 9,2 và 2 sinh viên song bằng với thành tích khá giỏi. Trong số 18 sinh viên hoàn thành khóa học trước thời hạn, có 1 sinh viên Lào. Sinh viên Nguyễn Nam Sơn – Thủ khoa toàn trường đã thay mặt cho tân cử nhân khóa 2012 – 2016 nói lên lời tri ân đối với thầy cô, gia đình, bạn bè và lòng yêu mến, tự hào đối với ngôi trường Kinh tế - Luật.

Nguyễn Nam Sơn – Thủ khoa toàn trường khóa 2012 - 2016 phát biểu cảm nghĩ

Sinh viên Lào tặng hoa tri ân đối với Nhà trường

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trao thưởng cho các tân cử nhân đạt thành tích cao trong học tập

Niên khóa 2012 – 2016 này có hơn 1.200 sinh viên của nhà trường nhận bằng tốt nghiệp thuộc các khối ngành kinh tế, quản lý và luật.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trao bằng tốt nghiệp cho các thủ khoa ngành, thủ khoa trường

TS Hoàng Công Gia Khánh và TS. Dương Như Hùng trao bằng cho các tân cử nhân song bằng và các tân cử nhân tốt nghiệp trước thời hạn.

Sau buổi lễ chính, Nhà trường tiến hành Lễ trao bằng cho sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại.

TS. Huỳnh Thị Thúy Giang trao bằng cho các tân cử nhân khoa Kinh tế đối ngoại

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui của các tân cử nhân. Các em ngập tràn hạnh phúc trong vòng tay và lời chúc mừng của gia đình, người thân, thầy cô và bè bạn. Trong 4 ngày 20, 21, 27, 28/8, Nhà trường sẽ tiếp tục tiến hành trao bằng cho các tân cử nhân niên khóa 2012-2016 các ngành còn lại. Chương trình sẽ tiếp tục được truyền hình trực tuyến trên Youtube, link theo dõi các buổi trao bằng tại Fanpage: www.facebook.com/uel.edu.vn

P.T.