Chung kết cuộc thi WAPA Challenging 2016

Cuộc thi WAPA Challenging 2016 thu hút sự tham gia của hơn 1.700 sinh viên đến từ các trường Đại học khu vực miền Nam. Qua các vòng thi đầy thử thách, Ban Tổ chức đã chọn ra 8 thí sinh xuất sắc nhất tham gia trận Chung kết ngày 22/10/2016 tại Hội trường A, ĐH Kinh tế - Luật, đó là: Anh Tuấn, Thiều Diễm, Minh Ngọc, Thục Giang, Hoàng Yến, Huy Thông, Minh Trang và Đình Khánh.

Sau 2 năm tổ chức, WAPA Challenging 2016 đã trở lại với quy mô lớn hơn và ngày càng chuyên nghiệp.

Màn chào sân ấn tượng của 8 thí sinh

Vòng chung kết gồm 4 phần thi đầy cam go với sự đa dạng về cả kiến thức lẫn kĩ năng. Đây là cơ hội cho các thí sinh thể hiện năng lực vượt trội và sự bản lĩnh của mình. Khán giả đã được trải nghiệm những màn tranh tài xuất sắc và vô cùng hấp dẫn.

Các cổ động viên đã không ngừng nghĩ cổ vũ cho 8 bạn thí sinh

Phần đối đầu trực tiếp giữa Anh Tuấn và Thiều Diễm

Trải qua 3 phần thi kịch tính, ban tổ chức đã chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục vào vòng thi cuối cùng: Anh Tuấn, Hoàng Yến và Đình Khánh.

Trong vòng thi cuối cùng – Tỏa sáng thực sự căng thẳng và cam go đến từng phút, mỗi thí sinh phải giải quyết ba tình huống, mỗi tình huống có 3 phút để suy nghĩ, 3 phút để trình bày,3 phút để phản biện với giám khảo cho đề bài rất mang tính thực tiễn. Với vòng đấu trí này, cuộc thi thực sự được đẩy lên tới cao trào, chạm đến những kiến thức chuyên môn nhất. Được nhận xét là một đề khó ngay cả với những người có 10 năm kinh nghiệm như Giám đốc kiểm toán công ty TNHH Deloitte Việt Nam – Đào Thái Thịnh, đây là một thử thách thật sự cho 3 ứng viên tài năng nhất đã lọt được đến vòng này, và là thước đo chuẩn mực để tìm ra người thắng cuộc.

8 thí sinh đều rất xứng đáng nhận được những phần quà từ BTC

Và cuối cùng, tên người chiến thắng đã được xướng lên trong không khí vỡ òa vì niềm vui và cảm xúc của không chỉ 3 thí sinh cuối cùng mà còn cả của khán giả: Nguyễn Anh Tuấn. Bằng sự tự tin và bản lĩnh của mình, đặc biệt là một nền tảng kiến thức cực kỳ rộng và chuyên sâu, Anh Tuấn đã chiến thắng cuộc thi một cách vô cùng thuyết phục với một loạt các màn trả lời chất vấn cũng như hùng biện, phản biện hết sức sắc sảo và kín kẽ.

Và cuối cùng, giải Quán quân đã được trao cho Nguyễn Anh Tuấn (Trường Đại học Kinh tế - Luật, đứng thứ 2 tính từ bên trái) – đây là một chiến thắng rất thuyết phục bởi sự thể hiện vô cùng xuất sắc.

Được đầu tư bài bản, công phu và vô cùng chuyên nghiệp với các nhà bảo trợ truyền thông, chuyên môn và tổ chức, WAPA Challenging thực sự là một sân chơi vô cùng bổ ích và lý thú để các bạn trẻ tiềm năng không chỉ thể hiện, bộc lộ tố chất của bản thân mà còn tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai. Đây thực sự là một cuộc thi đầy hứa hẹn và tràn đầy tiềm năng sẽ không chỉ dừng lại ở mùa 5 mà còn phát triển hơn trong tương lai sắp tới.

Một số hình ảnh của trận chung kết:

( Theo WAPA Club)

Nguồn: http://youth.uel.edu.vn/ArticleId/d3e79d08-d2a4-4c3d-94d3-897a3463e6af/chung-ket-cuoc-thi-wapa-challenging-2016