Ngày 19/5/2015,  Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Hội thi học thuật “Sinh viên ứng dụng các mô hình Kinh tế lượng trong phân tích Kinh tế, Tài chính, Quản trị kinh doanh năm 2015”.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc (40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước; 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; …)

Đây là Hội thi do bộ môn Toán kinh tế, phòng Sau đại học & Quản lý khoa học, phòng Công tác sinh viên cùng các đơn vị khác trong trường phối hợp tổ chức nhằm khuyến khích sinh viên tìm tòi, sáng tạo, thực hành vận dụng các kiến thức chuyên môn, các mô hình Kinh tế lượng trong phân tích Kinh tế, Tài chính và Quản trị kinh doanh; Góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập môn Kinh tế lượng đồng thời thúc đẩy phong trào sinh viên tập dượt nghiên cứu khoa học trong trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đối tượng dự thi lần này là sinh viên khóa 13 khối ngành kinh tế của Trường. Qua hai vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng giám khảo đã chọn ra được 1 giải Nhất, một giải Nhì, hai giải Ba và hai giải Khuyến khích.
Thành công của Hội thi là cơ sở để nhà trường tin tưởng và quyết tâm nâng tầm Hội thi trong các năm tiếp theo, tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho sinh viên trường ta thi đua với các trường khối kinh tế trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cũng như toàn khu vực Trung bộ, Nam bộ, Tây Nguyên.

Một số hình ảnh tại Hội thi