Hội nghị đảng viên UEL năm 2015.

Ngày 21/1/2016, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Hội nghị đảng viên năm 2015.
Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Công Mậu Phó bí thư Đảng ủy ĐHQG HCM cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ Trường ĐH Kinh tế - Luật.
Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đảng năm 2015; Triển khai chương trình, nhiệm vụ năm 2016. Bên cạnh đó, Hội nghị còn mang ý nghĩa: Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc ĐCSVN lầ thứ XII, Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập ĐHQG HCM và 15 năm Ngày truyền thống Trường ĐH Kinh tế - Luật.

Hội nghị thực hiện nghi thức chào cờ  cùng Đại hội TW Đảng lần thứ XII.
Trước đó, toàn thể đảng viên Đảng bộ cùng có mặt tại Hội trường theo dõi truyền hình trực tiếp Khai mạc Đại hội Đảng toàn quốc.

Đ/c Nguyễn Công Mậu trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đ/c Phạm Thế Tri.
Vào chương trình chính của Hội nghị, đ/c Nguyễn Công Mậu thay mặt Đảng ủy ĐHQG HCM trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đ/c Phạm Thế Tri. Đây là sự ghi nhận quá trình lao động, cống hiến của đ/c Phạm Thế Tri trong suốt quá trình công tác của mình.
Tiếp theo, các đ/c Nguyễn Chí Hải, Lê Tuấn Lộc thay mặt Đảng ủy Trường báo cáo tóm tắt công tác Đảng năm 2015 và Kế hoạch, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2016. Đ/c Hà Thanh Minh báo cáo công tác kiểm tra giám sát của Đảng và kết quả đánh giá, phân tích chất lượng cơ sở đảng, đảng viên năm 2015.

Đại diện chi bộ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu nhận Giấy khen.
Cũng tại đây, Hội nghị đã tuyên dương một chi bộ đạt “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” và 31 cá nhân đạt danh hiệu “Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2015.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng chủ trì phiên thảo luận.
Sau phần phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ đã lên triển khai chương trình hành động và kế hoạch chung của Đảng ủy và chủ trì phiên thảo luận tại Hội nghị.
Kết thúc Hội nghị, các ý kiến đóng góp đối với công tác Đảng lãnh đạo trong nhà trường và các hoạt động liên quan sẽ được ghi nhận, nhằm bổ sung hoàn thiện các văn kiện Hội nghị.