Đối thoại giữa lãnh đạo trường và sinh viên hệ chính quy năm 2014

Ngày 15/12/2014, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã tổ chức chương trình Đối thoại giữa lãnh đạo trường và sinh viên hệ chính quy tập trung tại Hội trường A thu hút sự tham gia của 350 sinh viên đại diện cán bộ Đoàn – Hội, cán bộ lớp và sinh viên các lớp, các hệ đào tạo.

Đến tham dự chương trình Đối thoại có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng Đảng ủy – Ban giám hiệu trường, lãnh đạo Công Đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, đơn vị chức năng trong trường.

Đây là chương trình diễn ra định kỳ hàng năm nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giải đáp những thắc mắc, góp ý của sinh viên hệ chính quy tập trung liên quan đến quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, các lĩnh vực được sinh viên quan tâm và đặt nhiều câu hỏi liên quan đến đào tạo, cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Thay mặt lãnh đạo các đơn vị, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Tuấn Lộc – Phó Hiệu trưởng và Th.S Hoàng Ngọc Hiếu – Bí thư Đoàn trường đã mời lãnh đạo các đơn vị liên quan trả lời trực tiếp 90 lượt câu hỏi, nội dung gửi trước đến ban tổ chức và 28 câu hỏi, nội dung trực tiếp tại Hội trường.

Th.S Dương Thị Việt - Chủ tịch Công Đoàn Trường trả lời các vấn đề sinh viên quan tâm tại buổi Đối thoại

Nhiều câu hỏi đã được các bạn sinh viên trao đổi trực tiếp tại Hội trường.

Qua buổi đối thoại đã giúp lãnh đạo nhà trường cùng các đơn vị nắm bắt thêm tâm tư, nguyện vọng của sinh viên đồng thời ghi nhận những góp ý, ý tưởng mới của sinh viên nhằm cải tiến quy trình, nâng cao hiệu quả phục vụ và tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của nhà trường.

Tin: Đoàn Thanh niên Trường

Hình ảnh: Phòng Công tác sinh viên