Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm học 2016

Ngày 30/7/2016, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐH Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng cho các Tiến sĩ, Thạc sĩ năm học 2016.

Quang cảnh Hội trường buổi lễ.
Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của lãnh đạo ĐHQG-HCM. Ban Giám hiệu; các thầy cô cùng gần các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ của Nhà  trường.
PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tại buổi lễ.

Trong bài phát biểu của mình, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nói lên niềm tự hào và tin tưởng đối với các tân tiến sĩ, tân Thạc sĩ của Nhà trường. Với nền móng vững chắc là kiến thức đã được trau dồi ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, các em sẽ tự tin chinh phục những nấc thang mới trong cuộc đời, đem trí và lực ấy cống hiến cho xã hội.

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa trao Bằng cho tân Tiến sĩ.

Tân Tiến sĩ Nguyễn Thanh Trọng phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trao hoa và khen thưởng cho Thủ khoa tốt nghiệp.
    Sau phần khen thưởng và phát biểu cảm tưởng của tân Tiến sĩ, Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 2 tân Tiến sĩ và các tân Thạc sĩ. Một số hình ảnh của buổi lễ.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trao Bằng cho tân Thạc sĩ.

PGS.TS Phạm Đức Chính trao Bằng cho tân Thạc sĩ.
TS Nguyễn Ngọc Huy trao Bằng cho tân Thạc sĩ.

TS Nguyễn Hồng Nhung trao Bằng cho tân Thạc sĩ.

Sau buổi Lễ này là chặng đường mới đầy thử thách, và nó chính là môi trường để các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ chứng tỏ bản lĩnh của mình, đem những kiến thức đã học tập rèn luyện ở nhà trường ra cống hiến cho xã hội, góp sức mình xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

P.T.