Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2015, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc.
Tham dự buổi Buổi  Lễ có sự hiện diện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ viên chức và các em sinh viên Nhà trường. Mọi người quây quần bên nhau cùng ôn lại lịch sử ngày Hiến chương các nhà giáo và Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một mục văn nghệ tại buổi lễ.
Đây cũng là dịp để Thầy trò Trường Đại học Kinh tế - Luật tôn vinh những thế hệ nhà giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường; Tôn vinh những người truyền ngọn lửa say mê nghiên cứu khoa học; thắp lên niềm tin, định hướng cái đúng, cái đẹp và đạo làm người cho thế hệ trẻ.

BGH tặng hoa cho cán bộ trẻ giỏi thân thiện.
Bên cạnh những bài hát, những bông hoa tươi thắm và lời chúc mừng dành tặng thầy cô, dịp này Trường cũng tuyên dương các cán bộ giảng viên trẻ vừa đạt danh hiệu “Giảng viên trẻ tiêu biểu, cán bộ trẻ, giỏi, thân thiện 2015”.

Sinh viên tặng hoa chúc mừng thầy cô tại buổi lễ.
Buổi Lễ kết thúc trong niềm vui ngập tràn của các thế hệ thầy – trò Nhà trường.