Lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016

Ngày 14/9/2015, Trường Đại học Kinh tế - Luật long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

Các đại biểu tham dự Lễ khai giảng cùng Nhà trường.
Tới tham dự buổi lễ có sự sự hiện diện của PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực ĐHQG-HCM; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban trực thuộc ĐHQG-HCM; lãnh đạo các Trường thành viên ĐHQG; các Tổ chức, Doanh nghiệp là đối tác chiến lược của Trường; Ban Giám hiệu cùng toàn thể CBGV, sinh viên, học viên Sau đại học của Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu khai mạc
Sau bài diễn văn khai mạc xúc động của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường là phần khen thưởng dành cho Thủ khoa Đại học toàn khóa 15 và thủ khoa các ngành.

Đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho các thủ khoa.
Tại lễ khai giảng này, các cá nhân,  tổ chức, doanh nghiệp đối tác đã trao học bổng cho các thủ khoa với số tiền lên tới 45 triệu đồng và tài trợ hơn 3,7 tỷ đồng cho học bổng cùng các hoạt động khác trong  năm học 2014 – 2015 của Nhà trường.

Đại diện doanh nghiệp đối tác trao học bổng và tài trợ các hoạt động năm học 2014 - 2015 cho Nhà trường.
Tiếp theo chương trình là phần phát biểu cảm nghĩ của tân sinh viên, phát biểu chỉ đạo và đánh trống khai trường của lãnh đạo ĐHQG - HCM.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt đánh trống khai trường.
Buổi lễ kết thúc trong không khí háo hức, vui mừng của đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên Kinh tế - Luật, hứa hẹn một năm học mới đầy hứng khởi, hăng say.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới.
Các thủ khoa nhận khen thưởng từ các nhà tài trợ.
Nhà trường trao Giấy chứng nhận, tri ân sự đồng hành phát triển cùng UEL cho các đối tác.

Toàn cảnh Lễ khai giảng.