Hội nghị Liên kết đào tạo

Ngày 08.6.2018, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM đã tổ chức “Hội nghị Liên kết đào tạo”. Đây là lần đầu tiên Trường tổ chức Hội nghị Liên kết đào tạo tại cơ sở chính của Trường, thay vì hàng năm tổ chức tại các địa điểm liên kết đào tạo.


TS Lê Tuấn Lộc – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị 

Từ năm 2011 đến nay, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM (UEL) đã và đang hợp tác với 26 đơn vị liên kết đào tạo tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác như Bến Tre, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang,.. Tổng số sinh viên hệ vừa làm – vừa học liên kết của UEL ở các địa phương trong giai đoạn 2011 – 2017 là hơn 3.300 sinh viên, trong đó có khoảng 1.250 sinh viên hệ vừa làm – vừa học và hơn 2.000 sinh viên hệ văn bằng hai. 

Công tác phối hợp giữa UEL và các đơn vị liên kết đào tạo nhìn chung đạt hiệu quả tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên và sinh viên. Tuy nhiên, do cơ sở vật chất tại một số địa phương còn nhiều hạn chế nên đã phần nào gây ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo hệ vừa làm – vừa học. 
Các đại biểu tham dự Hội nghị trao đổi, thảo luận

Để nâng cao hiệu quả tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo hệ văn bằng hai và vừa làm – vừa học, các ý kiến, trao đổi tại Hội nghị tập trung vào các vấn đề: tăng cường đầu tư cơ sở phục vụ đào tạo; xây dựng chương trình đào tạo linh hoạt để phù hợp với người học đã đi làm; cần có cơ chế chủ động hơn trong tuyển sinh;…/.


PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết luận Hội nghị

Một số hình ảnh tại Hội nghị Liên kết đào tạo


Các đại biểu tham dự Hội nghị tham quan Khu đô thị ĐHQG TP.HCM


Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho đơn vị liên kết đào tạo


Đại diện UEL và đại diện các đơn vị liên kết đào tạo chụp hình lưu niệm

Thực hiện: CCA


Tổng truy cập: 8,166,014

551,066