Thông báo xét tuyển ĐHCQ dựa trên kết quả đánh giá năng lực ĐHQG năm 2018

ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT

Mã trường: QSK

THÔNG BÁO V/V XÉT TUYỂN DỰA TRÊN KẾT QUẢ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC VÀO ĐẠI HỌC NĂM 2018

Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) thông báo về việc xét tuyển vào đại học chính quy dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) do Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức năm 2018 như sau:

1. Đối tượng:
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (Theo quy định của Bộ GD&ĐT).
  • Tổng chỉ tiêu: không quá 10% tổng chỉ tiêu của ngành/nhóm ngành.

2. Điều kiện xét tuyển:
  • Thí sinh đã đăng ký và dự thi kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM.
    (xem hướng dẫn và đăng ký thi trực tuyến tại: http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn)
  • Lưu ý: Để đăng ký xét tuyển vào ĐH Kinh tế - Luật, tại bước chọn "TRƯỜNG NHẬN KẾT QUẢ THI"  thí sinh chọn "QSK - Trường ĐH Kinh tế - Luật - ĐHQG TP.HCM" làm trường đầu tiên trong danh sách trường nhận kết quả. Nếu không chọn đúng, Trường ĐH Kinh tế - Luật sẽ không nhận được kết quả của thí sinh.

3. Phương thức đăng ký và nộp hồ sơ:
- Số lượng nguyện vọng đăng ký:
  • Thí sinh chỉ được đăng ký vào một (01) trường đại học thành viên với tối đa 03 nguyện vọng, các nguyện vọng phải được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất) để xét tuyển vào ngành/nhóm ngành.
  • Thí sinh chỉ trúng tuyển vào 01 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.
Phương thức đăng ký và nộp hồ sơ:
Từ ngày 15/5 đến 15/6/2018 các thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển kết quả thi ĐGNL theo các bước bắt buộc như sau:
  • Bước 1: truy cập trang thông tin điện tử tuyển sinh của ĐHQG-HCM (http://dangky.tuyensinh.vnuhcm.edu.vn) để điền thông tin đăng ký xét tuyển.
  • Bước 2: sau khi đăng ký thành công, thí sinh in phiếu đăng ký, ký tên.
  • Bước 3: nộp bộ hồ sơ giấy đăng ký
    - Bộ hồ sơ bao gồm:
    • Phiếu đăng ký được in từ hệ thống đăng ký xét tuyển sau khi hoàn thành bước 1 và bước 2.
  • Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào đơn vị nào thì nộp hồ sơ tại đơn vị đó. Thí sinh nộp bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại đơn vị hoặc gửi qua đường bưu điện. Lưu ý ngoài bì thư ghi rõ “Hồ sơ đăng ký xét tuyển dùng kết quả thi ĐGNL".

4. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
  • Thời gian: Từ ngày 15/05/2018 đến ngày 15/06/2018.
  • Nơi nhận hồ sơ: Thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:
    Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

5. Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/nguyện vọng.
    Thí sinh nộp lệ phí qua 2 hình thức sau:
    • Nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo Trường Đại học Kinh tế - Luật (Thứ Hai – Thứ Sáu, 8g00 – 12g00 sáng, 13g30 – 16g00 chiều).
    •  Chuyển khoản đến Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM) theo số tài khoản: 1600 201 063 000, Ngân hàng NN & PTNT chi nhánh Sài Gòn, TP.HCM.
      Lưu ý: UEL không nhận lệ phí qua bưu điện; Các thí sinh nộp lệ phí bằng hình thức chuyển khoản, hồ sơ gửi về UEL cần kèm theo biên lai đóng phí của Ngân hàng hoặc sao kê giao dịch chuyển tiền khi sử dụng hình thức Internet Banking.

6. Công bố kết quả và làm thủ tục nhập học:
    • Hội đồng tuyển sinh thực hiện xét tuyển từ ngày 15/7/2018 - 17/7/2018.
    • Hội đồng tuyển sinh xét tuyển theo thứ tự ưu tiên như sau (khi các thí sinh cùng điểm):
      Kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM năm 2018.
      Điểm trung bình 3 năm học THPT (lớp 10, lớp 11, lớp 12)
    • Công bố kết quả xét tuyển: 17h00 ngày 17/7/2018.
    • Thí sinh xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính phiếu báo kết quả thi đánh giá năng lực năm 2018 của ĐHQG-HCM và bản chính phiếu kết quả thi THPT QG (đối với thí sinh thi THPT QG năm 2018) trước ngày 23/7/2018.
    • Thí sinh làm thủ tục nhập học: nhà trường sẽ thông báo bằng văn bản cụ thể và qua tin nhắn SMS đến thí sinh trúng tuyển (dự kiến nhập học ngày 17/8/2018).
    • Thí sinh không xác nhận nhập học trong thời gian quy định sẽ bị xóa kết quả tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng.

7. Khung điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng:
    Đối với phương thức xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM: mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 40 (bốn mươi) điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 10 (mười) điểm (theo thang điểm 1200). Chi tiết mô tả qua bảng sau:

Ưu tiên

KV1

KV2NT

KV2

KV3

Đối tượng 1

Đối tượng 2

Không có đối tượng

8. Thông tin liên hệ:
    • Thí sinh cần thêm thông tin vui lòng truy cập Website: http://tuyensinh.uel.edu.vn
    • Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ Phòng Đào tạo - điện thoại 028 372 44 555 (số nhánh 6311), địa chỉ email: phongdaotao@uel.edu.vn.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY