Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trung tâm nghiên cứu Khoa học và đào tạo chứng khoán (SRTC) sẽ hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu lĩnh vực tài chính, chứng khoán

Ngày 07.7.2017, giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐH Quốc gia TP.HCM và Trung tâm nghiên cứu Khoa học và đào tạo chứng khoán (SRTC) đã diễn ra buổi làm việc trao đổi về việc hợp tác đào tạo các chứng chỉ hành nghề chứng khoán giữa hai đơn vị.

Về phía Trung tâm nghiên cứu Khoa học và đào tạo chứng khoán có ông Hoàng Mạnh Hùng - Giám đốc trung tâm và ông Lê Nhị Năng- Trưởng cơ quan đại diện Ủy ban chứng khoán Nhà nước tại TP.HCM. Về phía Trường Đại học Kinh tế - Luật có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường và TS.Nguyễn Anh Phong - Quyền trưởng Khoa tài chính-Ngân hàng.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thống nhất sơ bộ một số nội dung trọng tâm về hợp tác đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán trong thời gian tới, đặc biệt là đào tạo về chứng chỉ hành nghề chứng khoán phái sinh, một lĩnh vực mới mà thị trường Việt Nam đang có nhu cầu cao. Buổi làm việc tạo bước đi quan trọng để hai bên tiến tới ký kết hợp tác cả về chiều rộng lẫn chiều sâu trong thời gian tới./.

Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Khoa học và đào tạo chứng khoán tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Đại diện Ban giám hiệu, Khoa Tài chính - Ngân hàng và
Trung tâm nghiên cứu Khoa học và đào tạo chứng khoán chụp hình lưu niệm