Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu tiết kiệm năng lượng với chủ đề “Tiết kiệm năng lượng - Ứng phó biến đổi khí hậu” năm 2015

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số ­­­85-KHLT/ĐTN-BSGGP ngày 11/3/2015 của Ban Thường vụ Thành Đoàn và Ban Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2015, Ban Thường vụ Thành Đoàn thông báo về việc tổ chức cuộc thi sáng tác khẩu hiệu tiết kiệm năng lượng với chủ đề “Tiết kiệm năng lượng - Ứng phó biến đổi khí hậu” năm 2015, cụ thể như sau: (File đính kèm)

- Đối tượng: Tất cả công dân Việt Nam đều được tham gia cuộc thi. Khuyến khích đoàn viên, thanh niên Thành phố tham gia dự thi.

-  Số lượng: Mỗi thí sinh tham gia 01 bài dự thi, gồm tối đa 05 câu khẩu hiệu.

- Nội dung: Nội dung các khẩu hiệu thể hiện sự cổ động, tuyên truyền sử dụng năng lượng tiết kiệm trong sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh hàng ngày. Trong đó, tập trung tuyên truyền tiết kiệm điện, sử dụng điện tái tạo, làm phân xanh, phân loại rác tại nguồn, xử lý nước thải, bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu

- Cơ cấu giải thưởng: Từ các khẩu hiệu gửi tham gia cuộc thi, Ban Giám khảo sẽ chọn ra các khẩu hiệu xuất sắc nhất để trao giải. Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

+ 01 giải Nhất, bao gồm: 3.000.000 đồng/giải + Giấy khen của Ban Chấp hành Thành Đoàn.

+ 02 giải Nhì, bao gồm: 2.000.000 đồng/giải + Giấy khen của Ban Chấp hành Thành Đoàn.

+ 03 giải Ba, bao gồm: 1.000.000 đồng/giải + Giấy khen của Ban Chấp hành Thành Đoàn.

+ 04 giải Khuyến khích, bao gồm: 500.000 đồng/giải + Giấy khen của Ban Chấp hành Thành Đoàn.

- Thời gian gửi bài dự thi: Từ 19/3/2015 (Thứ năm) đến hết 15/4/2015 (Thứ tư). Bài dự thi được gửi sau thời hạn trên sẽ không được chấp nhận.

Mọi thông tin chi tiết, biểu mẫu vui lòng tải TẠI ĐÂY.

Thân mời các bạn đoàn viên, Sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật tham gia.

Thành Đoàn TP.HCM