Logistics và định hướng nghề nghiệp

Ngày 24/01/2015, tại phòng 708, trường Đại học Kinh tế - Luật, CLB Kinh doanh Quốc tế kết hợp với Viện Nghiên cứu và phát triển Logistics đã tổ chức thành công hội thảo “Logistics và định hướng nghề nghiệp”.

Nội dung hội thảo hướng đến giới thiệu về ngành và môi trường làm việc của ngành Logistics hiện nay cũng như cơ hội nghề nghiệp trong ngành ở trong và ngoài nước, chia sẻ những kiến thức cần thiết khi làm việc và những kinh nghiệm vô cùng thiết thực, bổ ích từ diễn giả Trần Chí Dũng- Trưởng ban Đào tạo Viện Nghiên cứu và phát triển Logistics. Bên cạnh đó là sự chia sẻ tận tình của Mr. Jonathan - Chuyên gia tư vấn và đào tạo nguồn lực của  IATA về tiềm năng hoạt động, phát triển của ngành Logistics tại Singapore.

Hi vọng qua chương trình lần này các bạn sinh viên đã giải đáp được những thắc mắc của bản thân về ngành Logistics và có những định hướng cho việc lựa chọn nghề nghiệp sau này.

Thành công của chương trình còn nhờ vào sự quan tâm và tinh thần học hỏi của các bạn sinh viên tham gia. Có thể thấy được sự quan tâm nhiệt tình trên khuôn mặt của các bạn sinh viên trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

CLB Kinh doanh Quốc tế xin chân thành cảm ơn sự quan tâm tham gia và những ý kiến đóng góp của các bạn sinh viên. CLB sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có những chương trình thiết thực, chất lượng hơn nữa phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc của các bạn. Mong rằng các bạn bạn sinh viên vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng CLB trong các chương trình lần sau.

CLB IBC