Trải nghiệm cùng “ROCK YOUR SKILLS 2”

Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, giao lưu, trải nghiệm để phát triển những kĩ năng mềm, đoàn khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công cuộc thi học thuật “ROCK YOUR SKILLS 2” thu hút gần 350 bạn sinh viên trong và ngoài trường Kinh tế - Luật tham gia. Các bạn đã trải qua 3 vòng thử thách đầy kịch tích, thú vị của BTC.

Với vòng 1 “Hộp số bí ẩn” 50 câu trắc nghiệm trong vòng 60 phút về những vấn đề kinh tế, xã hội, âm nhạc, thể thao, IQ,… giúp các bạn hiểu biết thêm về nhiều lĩnh vực.

Tiếp đó, 5 đội được BTC chia ngẫu nhiên đã được vận dụng những kỹ năng thực tế về Sales và Marketing ở vòng 2 “Vòng xoay trải nghiệm”, đồng thời các đội chơi đã có chuyến trải nghiệm bằng chính số tiền mà chính mình kiếm được ở nhiều địa điểm khác nhau.( chèn hình ảnh và phụ để địa điểm, diễn biến của các đội chơi)

Và cuối cùng, vòng 3 chung kết “Sẻ chia khoảnh khắc” đã diễn ra vào ngày 14/12/2014 vào lúc 8h00 tại phòng 512 Trường đại học Kinh tế-Luật với sự góp mặt của các Giảng viên trong khoa. Tại đây, 3 đội chơi vòng sẽ thuyết trình và phản biện về những thử thách bán hoa, đổi quà và chuyến trải nghiệm của đội mình ở vòng 2.

Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn tới giây phút cuối cùng với nhiều cảm xúc.

Và cuộc thi ROCK YOUR SKILLS 2 đã chính thức khép lại trong sự thành công tốt đẹp. Cuộc thi thật sự  đã mang lại những trải nghiệm lý thú cho các bạn sinh viên. Đoàn khoa Quản trị kinh doanh sẽ tiếp tục t chức nhiều chương trình bổ ích cho các bạn sinh viên các bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi nhé!!!

Tin, hình ảnh: Đoàn Khoa QTKD