Hội nghị giao gian cán bộ chủ chốt quý II-2016

Ngày 11/4/2016, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Hội nghị giao ban cán bộ chủ chốt Quý II – năm 2016.

Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng đã trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo đơn vị trong quý I. Trong đó: TS Nguyễn Anh Phong giữ chức vụ Trưởng bộ môn Tài chính, Khoa Tài chính – Ngân hàng; ThS Trần Quang Long giữ chức vụ Quyền Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế; ThS Cù Xuân Tiến giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo.

Trong phần họp giao ban Quý II năm 2016, các cán bộ chủ chốt nghe các báo cáo về kết quả triển khai công tác quý I và thông tin một số nhiệm vụ trọng tâm quý II/2016; Đặc biệt là thông tin về công tác đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học; Triển khai dự án xây dựng tòa nhà KTL.B1.
Ở phần thảo luận, các ý kiến đóng góp rút kinh nghiệm công tác quý I và nhiệm vụ quý II được Ban Giám hiệu Trường ghi nhận và triển khai thực hiện trong thời gian tới.