Gặp mặt, cảm ơn và trao quyết định hưởng chế độ hưu trí ThS Đỗ Thế Nhân

Ngày 01.6.2020, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - Luật và Phòng TC-HC đã tổ chức buổi gặp mặt, cảm ơn và trao quyết định hưởng chế độ hưu trí đến ThS Đỗ Thế Nhân.

Đại diện Ban Giám hiệu và các đơn vị, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn những đóng góp của ThS Đỗ Thế Nhân và gửi lời chúc hạnh phúc, mạnh khỏe đến thầy, Đồng thời bày tỏ mong muốn ThS Đỗ Thế Nhân khi nghỉ hưu sẽ vẫn tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển chung của nhà trường.

ThS Đỗ Thế Nhân đã có 18 năm công tác và gắn bó với Trường Đại học Kinh tế - Luật, từng làm việc tại nhiều đơn vị khác nhau của Trường.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định hưởng chế độ hưu trí đến ThS Đỗ Thế Nhân

PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch Công đoàn Trường tặng quà cảm ơn ThS Đỗ Thế Nhân

Các đơn vị tặng quà cảm ơn ThS Đỗ Thế Nhân

BGH và đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng ThS Đỗ Thế Nhân