Gặp gỡ sinh viên nhận học bổng "Canon - Chắp cánh nhân tài" năm học 2019 - 2020

Vào lúc 10g00 ngày 24.10.2019, tại Phòng học Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra lễ trao học bổng “Canon – Chắp cánh nhân tài” giành cho các bạn học sinh, sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả học tập và rèn luyện loại giỏi.

Buổi lễ vinh hạnh đón tiếp Đ/c Nguyễn Minh Triết - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; Đ/c Doãn Hồng Hà - Phó vụ trưởng, Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đ/c Phạm Trung Thành - Chánh Văn phòng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; Bà Đào Thị Thu Huyền - Phó Giám đốc Văn phòng Tổng Giám đốc Công ty TNHH Canon Việt Nam; PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Võ Văn Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác sinh viên; Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Huỳnh Mạnh Phương - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường và sự hiện diện của quý thầy, cô giáo cùng các bạn sinh viên.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Minh Triết - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

Ảnh: Đ/c Doãn Hồng Hà - Phó vụ trưởng, Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ảnh: Đ/c Phạm Trung Thành - Chánh Văn phòng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

Ảnh: Bà Đào Thị Thu Huyền - Phó Giám đốc Văn phòng Tổng Giám đốc Công ty TNHH Canon Việt Nam

Ảnh: PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó Hiệu trưởng Trường

Ảnh: ThS. Võ Văn Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác sinh viên

Ảnh: Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường

Tự hào hơn hết, Trường Đại học Kinh tế - Luật vinh dự đạt được 2 trên tổng 7 suất học bổng giành cho sinh viên ở TP. Hồ Chí Minh.

Ảnh: Quý đại biểu trao học bổng cho các bạn sinh viên

Học bổng “Canon – Chắp cánh nhân tài” được công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam tổ chức. Mỗi suất học bổng có giá trị 24 triệu đồng/01 năm.

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Minh Triết - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã có đôi lời phát biểu về học bổng “Canon – Chắp cánh nhân tài”, đồng thời gửi lời cảm ơn đến quý công ty TNHH Canon Việt Nam vì sự đồng hành, hỗ trợ đến các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu đạt được thành tích học tập tốt.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Minh Triết phát biểu về học bổng Canon

Bà Đào Thị Thu Huyền - Phó Giám đốc Văn phòng Tổng Giám đốc Công ty TNHH Canon Việt Nam cũng có chia sẻ, hy vọng học bổng “Canon – Chắp cánh nhân tài” có thể giúp cho các sinh viên có thêm động lực trong cuộc sống và học tập, tập trung phát triển bản thân từ đó góp phần xây dựng và phát triển đất nước ngày càng vững mạnh.

Đại diện cho các sinh viên được nhận học bổng, bạn Trần Minh Quang – Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh chia sẻ cảm xúc cũng như gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Canon Việt Nam cùng với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã giành tặng những suất học bổng vô cùng giá trị đối với bạn cũng như các bạn sinh viên khác.

Ảnh: Bạn Trần Minh Quang chia sẻ cảm xúc khi được nhận học bổng

Một số hình ảnh khác của lễ trao học bổng:

Ảnh: Khép lại buổi lễ quý đại biểu, quý thầy, cô và toàn thể sinh viên cùng nhau chụp hình lưu niệm

Chúc mừng các bạn Sinh viên vinh dự nhận học bổng “Canon – Chắp cánh nhân tài” năm học 2019 – 2020. Hy vọng quỹ học bổng sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ đến các sinh viên học tập tốt có hoàn cảnh khó khăn, nhằm thực hiện ý nghĩa cao cả là nuôi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật