Thông báo: Lấy ý kiến về danh sách đề nghị xét tặng Danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú lần thứ 15 năm 2020

Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) vừa niêm yết công khai danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân (NGND), Nhà giáo Ưu tú (NGƯT) năm 2020 từ các Hội đồng cơ sở.

Theo đó danh sách gồm có 23 cá nhân, trong đó đề nghị xét tặng NGND gồm 12 cá nhân và đề nghị xét tặng NGƯT gồm 13 cá nhân.

Trong đợt này, Hội đồng cơ sở Trường Đại học Kinh tế - Luật có đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân cho GS.TS Nguyễn Thị Cành, Giảng viên cao cấp Khoa Tài chính - Ngân hàng, Cố vấn chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế - Tài chính.

Thông Báo này đã được đăng tải trên trang web của ĐHQG-HCM và được niêm yết tại các đơn vị thành viên và trực thuộc để toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ĐHQG-HCM đóng góp ý kiến trong 10 ngày làm việc (kể từ ngày 24/02/2020 đến 06/03/2020).

Ý kiến đóng góp vui lòng gửi về ĐHQG-HCM thông qua Ban Thi đua – Khen thường trước ngày 06/03/2020. Các kênh tiếp nhận đóng góp ý kiến:
- Bằng văn bản
- Qua thư điện tử: hthquyen@vnuhcm.edu.vn
- Qua số điện thoại: 028 37242610 (nội bộ:1568)

Hình ảnh chi tiết thông báo và danh sách các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu "Nhà giáo Nhân dân", "Nhà giáo ưu tú" lần thứ 15 năm 2020: