Nhà trường gặp gỡ nhóm sinh viên tham gia cuộc thi “Rube Goldberg Machine Contest”

Ngày 14.11.2017, Thầy Hiệu trưởng, lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên và đại diện khoa Hệ thống thông tin đã gặp mặt chúc mừng và động viên nhóm 04 sinh viên khoa Hệ thống thông tin tham dự cuộc thi “Rube Goldberg Machine Contest” sẽ diễn ra tại Hàn Quốc.

Thầy Hiệu trưởng bày tỏ sự vui mừng trước những nỗ lực của nhóm và mong muốn nhóm tích lực học hỏi, trau dồi kiến thức chuẩn bị cho cuộc thi cũng như đối với ngành học của mình. Khi tham gia cuộc thi “Rube Goldberg Machine Contest”, nhóm sẽ có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế để tăng cường kiến thức và mở rộng các mối quan hệ, đồng thời, mang hình ảnh UEL đến với bạn bè quốc tế. 

Đại diện Khoa Hệ thống thông tin và 04 thành viên của nhóm rất vui mừng và cảm ơn sự động viên tinh thần cùng những món quà ý nghĩa từ phía nhà trường. Đây là lần đầu tiên cả nhóm ra nước ngoài và tham gia một cuộc thi quốc tế nên không tránh khỏi hồi hộp và bỡ ngỡ.


PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và động viên nhóm

“Rube Goldberg Machine Contest” là cuộc thi được tổ chức tại nhiều quốc gia lớn, trong đó có Hàn Quốc. Trong cuộc thi này, các sinh viên tham dự phải xây dựng các thiết bị để hoàn thành một nhiệm vụ đơn giản trong ít nhất 20 bước theo phong cách họa sĩ vẽ tranh biếm họa người Mỹ Rube Goldberg. Năm nay, cuộc thi còn ứng dụng IoT (mạng lưới thiết bị kết nối Internet) vào để tranh tài. 

Nhóm 04 sinh viên đến từ Khoa Hệ thống thông tin Trường Đại học Kinh Tế - Luật dự thi “Rube Goldberg Machine Contest”, bao gồm:
1. Lê Ngọc Bảo Vân (K15411) – Trưởng nhóm
2. Trần Đình Phong (K15411)
3. Trần Anh Thuận (K17411)
4. Nguyễn Anh Nhật (K17411)

Ngày 24.11.2017, nhóm sẽ lên đường sang Hàn Quốc tham dự cuộc thi. Với sự nỗ lực không ngừng của các thành viên, cùng với sự khích lệ và hỗ trợ từ Ban Giám hiệu, các đơn vị trong trường và Khoa Hệ thống thông tin, hy vọng nhóm sẽ gặt hái được thành công trong cuộc tranh tài tại Hàn Quốc./. 


Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Phòng Công tác sinh viên và Khoa Hệ thống thông tin tặng quà động viên nhóm trước khi lên đường sang Hàn Quốc

Thực hiện: CCA Tổng truy cập: 8,541,461

557,375