Khởi động Sàn Giao dịch chứng khoán ảo FESE 15

Ngày 04.11.2018, trong khuôn khổ của chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 18 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật (06.11.2000 – 06.11.2018), Sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE lần thứ 15 đã chính thức khai mạc. Đây là chương trình học thuật thường niên của Trường Đại học Kinh tế - Luật dành cho các nhà đầu tư sinh viên đam mê tìm hiểu lĩnh vực tài chính - chứng khoán.

Bước sang tuổi 15, đánh dấu một cột mốc quan trọng, FESE Group vẫn đang tiếp tục nỗ lực định vị và tổ chức chương trình học thuật thường niên: Sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE năm 2018. FESE 15 là cơ hội để các “Nhà đầu tư tài ba” trải nghiệm các Sàn chứng khoán Online, Offline và các lớp học Chứng khoán với nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Khởi động Sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE 15

FESE 15 mở rộng quy mô tổ chức, hợp tác với Đai học Kinh tế - ĐH Huế, và Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội cùng tổ chức Sàn giao dịch chứng khoán ảo tại 03 khu vực TPHCM, Huế và Hà Nội với nhiều điểm đổi mới như: mô tả quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty, vận hành cơ chế kế toán, kiểm toán, từ đó giúp nhà đầu tư hiểu hơn về quá trình kinh doanh và cách thức đánh giá doanh nghiệp. Với quy mô lan rộng ra cả 03 miền đất nước Bắc – Trung – Nam và thu hút sự quan tâm của hơn 50.000 sinh viên khắp cả nước, FESE 15 sẽ là sân chơi “Học thật - Chơi thật - Trải nghiệm thật” bổ ích cho những sinh viên yêu thích tài chính – chứng khoán.

FESE Group tổ chức bán vé cho các nhà đầu tư sinh viên